“Kén rể”: Tình yêu không đến từ sự kén chọn!

 

Đây cũng là lần đầu tiên, cô đóng vai một cô tiểu thư có tính tình khó ưa, nhắm nhẳng, khó chiều. Vốn là cô con gái duy nhất của ông bà Vị Toàn, lại được cưng chiều nâng niu từ bé nên cô được chăm sóc rất kỹ lưỡng, đến cả việc kén chồng cô cũng phải theo sự sắp đặt của cha mẹ.

Tuy nhiên, trong một danh sách dài các chàng trai có thể đáp ứng được tiêu chí của cha mẹ, trái tim của cô lại lỗi nhịp trước một chàng trai có xuất thân rất bình thường, Phong (Quang Tuấn), vốn là một kiến trúc sư mới ra trường, làm tài xế riêng cho cô. Nhưng tình cảm dành cho Phong lại bị thử thách khi xung quanh Bảo Châu lại luôn có 2 chàng trai Danh ( Minh Anh), và Thành (Thành Đạt) vốn rất hoàn hảo về xuất thân, gia thế tấn công một cách ồ ạt. Cả hai luôn không nhượng bộ và tìm mọi cách chinh phục trái tim Bảo Châu. Đứng trước 3 chàng trai với mối tình tay tư rối rắm này liệu Bảo Châu có biết chính xác trái tim mình cần gì? Quan trọng hơn tất cả, liệu Bảo Châu có khiến cho người cha cầu toàn bày ra trò Kén rể này hiểu được tình yêu đích thực là như thế nào hay không? Câu trả lời có trong 31 tập phim Kén rể.

Phim phát sóng lúc 18g45 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 03-09-2014, trên kênh SCTV 14.

Đạo diễn: Nguyễn Tiến Thành
Diễn viên chính: Dương cẩm Lynh vai Bảo Châu, Quang Tuấn vai Phong, Minh Anh vai Danh, Thành Đạt vai Thành, Thủy Cúc vai bà Kim, Minh Khải vai ông Vị Toàn…

Tina / Nguồn: Công ty Truyền Thông Nhật Anh