Le Pliage® – Một chiếc túi mang tính biểu tượng, phổ thông suốt 20 năm

 

Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami, túi Le Pliage® được sản xuất từ vải bạt siêu nhẹ, bền chắc và màu sắc phong phú, kết hợp với chất liệu “da của Nga”, và có thể gập lại với kích cỡ như một cuốn vở!

Được sáng tạo bởi con trai của nhà thành lập Longchamp, Philippe Cassegrain, trong chuyến du lịch tại Nhật Bản, Le Pliage® mang thiết kế độc đáo và bảng màu phong phú đã được ra mắt ngay từ bộ sưu tập đầu tiên. Ngay khi được trưng bày trên các cửa hàng, nó mang đến thành công ngay lập tức!

Cấu trúc hình thang, khóa kín, hai tai , hai quai cầm và nắp đóng với những màu sắc nguyên bản của mỗi mùa luôn được kết hợp với chất liệu “da của Nga”, chất liệu da hạt nổi mô phỏng lại loại da nâu của tuần lộc được nhuộm ở Saint Petersburg, tái hiện lại chất liệu da 200 năm sau vụ đắm tàu vận chuyển ra khỏi bờ biển Plymouth vào năm 1786, con tàu mang tên “Fraumetta Catharina”.

Phiên bản đặc biệt, bao gồm cả bộ sưu tập mới nhất Rive Droite Rive Gauche, thiết kế Le Pliage® Losange and Fleur de Palace, đã mang những họa tiết vui nhộn vào các thiết kế của mình. Sự hợp tác với các nghệ sĩ hoặc các nhà thiết kế hàng đầu suốt nhiều năm qua đã cho ra đời những bộ sưu tập phiên bản giới hạn rất độc đáo, ví dụ như những thiết kế bởi Tracey Emin, Jeremy Scott or Mary Katrantzou.

Tính đa năng, độ bền và chất lượng của Le Pliage® khiến chúng trở thành một trong những chiếc túi được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới.

 

Lolita / Nguồn: Cty Prestige Việt Nam