Kha Mỹ Vân tiến bước sang kinh đô thời trang Milan

 

 

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân đã chính thức hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan. Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân. 

Là người mẫu độc quyền của beU Models từ sau khi trở thành Á quân của Vietnam’s Next Top Model 2012, dù không giành được chiến thắng cuối cùng ở mùa giải thứ 3 nhưng Kha Mỹ Vân luôn là một trong những gương mặt thu hút được sự quan tâm, theo dõi bởi những cố gắng không ngừng nghỉ, và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng tham vọng bay xa hơn trong lĩnh vực người mẫu mà cô đang theo đuổi.

Suốt 2 năm sau khi kết thúc VNTM 2012, Kha Mỹ Vân kiên trì làm việc tại thị trường thời trang trong nước, luôn góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp, luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang và các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.

Sự nghiệp của Kha Mỹ Vân tuy không quá ồn áo như những Quán quân của VNTM các mùa giải nhưng cô được giới chuyên môn đánh giá cần mẫn và nghiêm túc, không bao giờ từ bỏ giấc mơ vượt biển lớn.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan từ tháng 1/2015 và sẽ ở lại đây trong thời gian dài. Đây được xem là một tin vui của làng mẫu Việt Nam ngay đầu năm 2015, bởi từ những thế hệ trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model sẽ có thêm một nhân tố nữa góp phần làm nên sự tự hào của làng thời trang Việt.

Chia sẻ trước giờ lên đường, Kha Mỹ Vân cho biết đây chỉ mới là sự khởi đầu cho một “cuộc chiến” khốc liệt hơn tại kinh đô thời trang Milan, bởi cô sẽ phải cạnh tranh trong một môi trường mới với hàng nghìn người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau. Sự khởi đầu này chắc chắn sẽ có những khó khăn, tuy nhiên, Kha Mỹ Vân sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kì vọng của mọi người, và tiếp tục cất tiếng nói Việt Nam ở các kinh đô thời trang lớn. Cô cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ những ai đã và đang yêu mến, quan tâm cô suốt thời gian qua.

Như vậy, sau Tuyết Lan có hợp đồng quản lý với Wilhelmina Models tại kinh đô thời trang New York thì Kha Mỹ Vân sẽ là người mẫu tiếp theo chính thức ký hợp đồng làm việc với một công ty quản lý người mẫu tại kinh đô thời trang Milan. Cùng chúc cho Á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân sẽ đạt được những thành công mới trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp quốc tế.

Vũ Cung

ảnh: Tùng Chu

Nguồn: maskonline