Thế giới những chuỗi khách sạn xa xỉ đệ nhất

 

 

 

InterContinental với hệ thống hơn 178 khách sạn hạng 5 sao vào top 25 khách sạn hàng đầu thế giới do người du lịch bình chọn năm 2011. Với tổng số phòng lên tới hơn 60.000 phòng, một con số đáng nể.

Rosewood Hotel là chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao độc quyền tại các bãi biển, sa mạc. Với 11 khách sạn và 7 khu nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ thư giãn lý tưởng, Carlyle hotel, Creillon hotel là 2 trong số tổ hợp khách sạn của Rosewood hotel được cho là đẳng cấp nhất thế giới.

Hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trải rộng khắp các nước lớn trên thế giới của Amanđược đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng. 4 nhân viên phục vụ 1 khách hàng duy nhất, nơi đây xứng đáng là điểm đến trong mộng của du khách tứ phương.

Mandarin là hệ thống khách sạn của những người nổi tiếng và siêu đại gia giàu có thế giới. Ở đây có những loại hình dịch vụ Spa vô cùng đẳng cấp. Bạn sẽ có cảm giác mình đang là một siêu thượng khách đúng chuẩn.

Banyan Tree chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất châu Á. Muốn tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ và ở trong các biệt thự hạng siêu sang của Banyan bạn phải trả số tiền mà với người bình thường con số cực kỳ lớn: 150.000$ mỗi năm.

Peninsula Hotels mang đến sự thuận tiện trong giao thông đi lại. Tuy chỉ gồm 9 khách sạn nhưng việc đưa đón khách của khách sạn vô cùng không tưởng: đường hàng không, đường biển, đường bộ và đều là những giàn chuyên cơ, du thuyền và dàn xe đẹp Rolls Royce.

Ritz-Carlton trải khắp gần 30 quốc gia với hệ thống khách sạn đẳng cấp nhất về dịch vụ Spa. Năm 2013, khách sạn 5 sao của của Ritz-Carlton được bình chọn là khách sạn đẳng cấp số 1 thế giới.

The Four Season là hệ thống vô cùng lớn với gần 100 khách sạn trải dài trên toàn thế giới. Nổi tiếng với thiết kế giường ngủ sang trọng bậc nhất. Nếu bạn muốn mua chỉ cần từ 1999$ – 2999$ bạn sẽ là chủ nhân của chiếc giường đó.

J.W. Marriott chuỗi khách sạn có hơn 75 khách sạn tại nhiều thành phố lớn với các khu spa đẳng cấp riêng, huấn luyện viên riêng và nhiều dịch vụ vô cùng hiện đại, đáng giá tiền.

Shangri-La được đánh giá là một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ. Mọi thứ ở hệ thống Shangri-La vô cùng hoàn hảo đặc biệt là vị trí. Xây dựng trên dòng sông Senie vô cùng xinh đẹp và hoành tráng.

Nguồn: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAT LINH