Khắc hoạ dấu ấn của riêng bạn

 

Trải qua nhiều thập kỉ, Giordani Gold gắn liền với hình ảnh thanh lịch và sang trọng được lấy cảm hứng từ phong cách sống đầy hào quang. Oriflame Việt Nam tiếp tục sứ mệnh giúp nhan sắc của phái nữ mãi lộng lẫy theo thời gian bằng việc ra mắt thêm hai sản phẩm sang trọng thuộc dòng Giordani Gold, gồm

phấn Giordani Gold Invisible Touch Loose Powder với kết cấu dạng rời siêu mịn và dòng son môi mang tính biểu tượng Giordani Gold Iconic Lipstick SPF15 với 10 sắc màu siêu lộng lẫy. Những sản phẩm khoác lên mình thiết kế sang trọng bậc nhất sẽ là bí quyết mở màn cho trào lưu nhan sắc của những buổi tiệc tùng cuối năm.

Mịn màng không tì vết

Làn da nói lên nhan sắc thật sự của một người phụ nữ đẹp, vậy nên một làn da được phủ lên một lớp màn mềm mịn hoàn hảo chính là điều các nữ nhân luôn kiếm tìm. Lớp phấn phủ đóng vai trò hoàn thiện cấu trúc nền, điều chỉnh sắc da, làm mờ nếp nhăn cho làn da láng mượt, tươi trẻ. Độ tuổi mà các mỹ nhân muốn tạo ra cho họ giờ không còn là điều xa vời, từng hạt phấn li ti sẽ giúp các nàng làm nên kỳ tích.

(Giordani Gold Invisible Touch Loose Powder – 499.000đ; ưu đãi trong tháng 11 đến 30% còn 349.000đ)

Dấu ấn của riêng bạn

Với 10 sắc màu nữ tính, Giordani Gold Iconic Lipstick SPF15 bao bọc làn môi bạn trong màu sắc lộng lẫy và mịn màng. Bờ môi được phủ một lớp satin mềm mịn với hương sắc tròn đầy mà phái nữ hằng ao ước. Những sắc màu đậm nét được pha trộn cùng công thức độc đáo đem lại phong thái cao sang cho các mỹ nhân. Tinh dầu Argan được xem là thành phần tinh tuý từ thiên nhiên, là sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp giúp nuôi dưỡng, duy trì sự tươi trẻ và mềm mại cho đôi môi. Sắc vàng son thổi hồn vào thiết kế sang trọng với biểu tượng bảo chứng GG (Giordani Gold) đầy cổ điển và thanh lịch, vẻ đẹp rực rỡ của các nàng sẽ không thể nào phai dấu.

(Giordani Gold Iconic Lipstick SPF15 – 279.000đ; ưu đãi trong tháng 11 đến 30% còn 195.000đ)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

http://vn.oriflame.com , www.facebook.com/oriflamevn; 08 3845 0452, etx. 207.

Nguồn: oriflamevn