Khắc phục mí mắt không đều

 

Đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên làm bạn ưa nhìn hơn.

 

Với những miêu tả trên, rất có thể đôi mắt của bạn đã bị sụp mí cấp độ một. Ở cấp độ này chỉ ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ, bờ mi trên không che tới đồng tử nên chưa ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, hiện tượng sụp mí của bạn chỉ xảy ra ở một bên mí do đó nếu không điều trị sớm thì sẽ có nguy cơ bị nhược thị. Lúc đó thị lực sẽ bị giảm một phần hoặc gần như toàn phần.

Với thể sụp mí cấp độ một, chỉ bị trùng da dạng nhẹ nên bạn chỉ cần thực hiện bấm mí theo kỹ thuật Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Do đó, khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.
Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là một dạng thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không bóc tách nên bạn chỉ cần được gây tê cục bộ để cảm thấy thư giãn, thoải mái trong thời gian bác sĩ thực hiện. Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện bấm mí một lần kéo dài từ 15 đến 20 phút nhưng đạt kết quả lâu dài về sau.

Hiệu quả thực hiện bấm mí.

Vì chỉ cần bấm mí một bên mắt, do đó, bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đem lại kết quả đôi mắt to tròn, tự nhiên, cân xứng, đồng đều. Bạn nên trực tiếp liên hệ với bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của mình.

Tư vấn bởi: Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy – giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhung.

Đặt câu hỏi trực tiếp tới bác sĩ Võ Tiến Huy tại đây.

Địa chỉ liên hệ: Thẩm mỹ viện Linh Nhung

– Tổng đài tư vấn 24/24: 19006089

– 255, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0944333444

– 850, đường Láng, Hà Nội. Tel: 0462559977

– 179C, đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 0969999777

– Website: http://bammihanquoc.com/ hoặc http://thammyvien.org

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Linh Nhung)