Khách sạn Nikko Saigon vinh dự nhận giải thưởng uy tín từ TripAdvisor

Khách sạn Nikko Saigon được trao tặng “Giấy chứng nhận xuất sắc 2013” của TripAdvisor vào tháng 05/2013 vừa qua.

 Giải thưởng uy tín này được dựa trên những đánh giá của khách đã lưu trú tại khách sạn trong số 10% của tồng số khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh được liệt kê trên trang web TripAdisor.

Tripadvisor là trang web đánh giá các địa điểm du lịch lớn nhất thế giới, cho phép du khách lên kế hoạch để có một chuyến đi hoàn hảo. TripAdvisor cung cấp dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy đến khách du lịch bằng cách cập nhật rất nhiều sự lựa chọn du lịch và các công cụ đặt phòng. Khách sạn Nikko Saigon vinh dự nhận giải thưởng này hai lần liên tiếp từ TripAdvisor

Hướng đến số lượng lớn khách du lịch trên toàn thế giới, khách sạn Nikko Saigon luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang chuẩn 5 sao với giá cả hợp lý và tốt nhất. Vì vậy khách sạn luôn thu hút và nhận được những phản hồi rất tốt và tuyệt vời từ chính khách lưu trú tại khách sạn, điều này đóng một vai trò rất lớn trong việc khách sạn đạt được giải thưởng này. Với giải thưởng này, khách sạn Nikko Saigon một lần nữa khẳng định vị trí của mình tại TP Hồ Chí Minh là một trong những khách sạn tốt nhất và được yêu thích do du khách bình chọn.

Nguồn: Nikko Saigon Hotel