Vampire Weekend sẽ nhận được giải nghệ sĩ quốc tế RAYMOND WEIL.

RAYMOND WEIL rất vui mừng thông báo rằng hiện tượng của New York gồm 4 thành viên trong nhóm Vampire Weekend, sẽ nhận được giải nghệ sĩ quốc tế RAYMOND WEIL trong lễ trao giải Silver Clef Luncheon sắp tới, sự kiện dành cho các ngôi sao nổi tiếng được tổ chức để hỗ trợ quỹ Nordoff Robbins vào ngày 28/06/2013 tại The Park đường khách sạn Hilton ở Luân Đôn.

RAYMOND WEIL đã hỗ trợ cho Giải Thưởng Nghệ Sĩ Quốc Tế ( International Artist Awards ) hơn 10 năm. Công ty gia đình này đã có truyền thống đam mê sâu đậm với âm nhạc, điều đã dẫn họ đến mối quan hệ với quỹ liệu pháp âm nhạc của Nordoff Robbins.

Vampire Weekend được yêu thích trên toàn cầu bởi sự pha trộn độc đáo giữa rock, punk và nhạc Châu Phi. Trong 2012 họ là một trong bốn nghệ sĩ âm nhạc ( những người khác là Jay-Z, Alicia Keys và John Legend ) được lựa chọn bởi Tổng thống Barack Obama chính thức ủng hộ trong chiến dịch tái tranh cử của ông.

Hằng năm giải thưởng Nordoff Robbins O2 Silver Clef Awards và bữa tiệc trưa, bắt đầu từ năm 1976, đến bây giờ là viên ngọc quý trong vương miện gây quỹ của tổ chức từ thiện và là một điểm nhấn trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ. Được tài trợ bởi O2 trong 10 năm qua, và bây giờ trong lần tổ chức lần thứ 38 của mình, sự kiện này đã quyên góp được hơn 8 triệu bảng Anh cho Nordoff Robbins kể từ khi ra đời. Trong năm trước, người thắng giải bao gồm Kylie Minogue, Jessie J, Emeli Sandé, Michael Bublé, Andrew Lloyd Webber, Conor Maynard, Fatboy Slim và Laura Wright. Những vinh dự trong những năm trước bao gồm cả The Who ( Giải thưởng đầu tiên của Silver Clef Award trong năm 1976), Elton John, Pink Floyd, Paul McCartney, Sting, Take That, Muse và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Raymond Well