Khai trương cửa hàng BreadTalk tại Trần Quang Diệu

 

Đây cũng là chương trình thay lời cảm ơn của BreadTalk dành cho các khách hàng đã luôn tin yêu BreadTalk trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 20/11 – 20/12/2013, mỗi ngày khách đến cửa hàng BreadTalk Trần Quang Diệu đều nhận được một ưu đãi thật hấp dẫn. Chi tiết chương trình vui lòng truy cập địa chỉ website hoặc facebook BreadTalk.

Điểm nổi bật của cửa hàng BreadTalk Trần Quang Diệu là có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu, thơm béo pha chút vị cam quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được. Trong thời gian tới, thực đơn thức uống cũng được triển khai tại một số cửa hàng BreadTalk khác.

Tiếp nối những thành công vượt bậc của chuỗi cửa hàng BreadTalk, dự kiến cuối tháng 12/2013 BreadTalk sẽ mở thêm cửa hàng tại Cantavil Quận 2, Lotte Mart Bình Dương và Nha Trang để phục vụ được đông đảo khách hàng trên cả nước.

BreadTalk thành lập từ năm 2000, với thế mạnh là thương hiệu bánh cao cấp khởi nguồn từ Singapore, và đã được nhân rộng đến 16 quốc gia trên toàn cầu. Hiện nay BreadTalk đã có hơn 400 cửa hiệu bánh khắp nơi trên thế giới như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Oman, Bahrain và Việt Nam.

Sản phẩm BreadTalk được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha Macha, Black Forest, Tiramisu… đặc biệt bánh Japan Light Cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100% đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng nổi của bánh BreadTalk.

Một điểm đặc biệt nữa của BreadTalk là lúc nào khách hàng cũng có thể tận mắt chứng kiến những thao tác điêu luyện từ những bàn tay tài hoa của nhân viên bếp đang làm bánh ngay giữa cửa hàng. Với khẩu hiệu *Bánh tươi mỗi ngày* do đó tất cả các sản phẩm của BreadTalk lúc nào cũng tươi ngon thơm lừng

.Kim Quyên/Thông tin do BreadTalk cung cấp.