Khám phá thiên đường mùa hè tại Amanoi

 

Đặt chân đến Ninh Thuận, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi sự hùng vĩ của những dãy núi xanh thẳm trong Công viên Quốc gia Núi Chúa, làn nước trong xanh thơ mộng của vịnh Vĩnh Hy, nét mộc mạc quyến rũ của những làng chài và những di tích đầy bí ẩn được xây dựng hàng ngàn năm trước của Đế chế Champa xưa.

Bạn còn được khám phá vẻ đẹp lộng lẫy của những rặng san hô đầy sắc màu vào buổi sáng, đến buổi chiều, bạn có thể thử sức trong những chuyến đi bộ đường trường thám hiểm các rặng núi tại công viên quốc gia. Kết thúc một ngày dài mệt mỏi, vào buổi tối, hãy tự thưởng cho mình những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đó là cuộc sống thường ngày của những vị khách lưu lại Anamoi.

Bên trong khu nghỉ dưỡng là một hồ bơi được thiết kế dường như treo lơ lửng trên vách núi và hòa vào khí trời của biển Đông. Sân chơi tennis, phòng tập thể dục, phòng tập pilates và các đường đi bộ dẫn đến công viên quốc gia mang đến cho các vị khách nhiều hơn những gì họ mong đợi về một chốn thư giãn thiên đường.

Đến với Amanoi, bạn có thể thưởng thức một kỳ nghỉ hội tụ cảm giác thư giãn, riêng tư lẫn sự hào hứng của những chuyến phiêu lưu khám phá văn hóa độc đáo và thiên nhiên kỳ vĩ. Một kỳ nghỉ hè không thể quên đang chờ bạn tại khu nghỉ dưỡng đầy quyến rũ này.

TT được cung cấp bởi Amanoi