Khoác ”áo mới” cho massage

                                                                   
Massage đúng kỹ thuật, đúng phương pháp giúp có được một cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc, kích hoạt các chức năng như: tiêu hóa, bài tiết và phòng và chống được nhiều bệnh tật… Chị Trương Thị Ngọc Ánh, Tổng giám đốc hệ thống Massage điều trị Ngọc Anh, cho biết một cơ thể khỏe mạnh là cội nguồn của một cuộc đời hạnh phúc.Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khiến tình trạng sức khỏe xuất hiện một số vấn đề không tốt và điều này thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của mỗi người: sạm, nám, xanh tái… và sự phiền muộn.

Ngọc Anh là trung tâm đầu tiên đưa liệu pháp shiatsu vào Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành nhằm đúc kết nên những tinh hoa của nghề. Ngoài ra, tại đây có phương pháp châm cứu không đau dùng đá năng lượng (kết hợp massage và dán đá Quỷ Bảo Thạnh – một dạng đá năng lượng rất quý từ thiên nhiên) rất hiệu quả. Theo truyền thống y học châm cứu của Trung Quốc, phương pháp này có thể điều trị một số bệnh như đau đầu, đau lưng, phục hồi các di chứng sau khi bị trúng phong, giảm cân, nâng nở ngực,…

Châm cứu không đau là sự kết hợp bởi châm cứu cổ truyền và khoa học kỹ thuật tiên tiến, có đặc điểm như: không đau, không gây tổn thương da, không cảm nhiễm khi giao tiếp, đơn giản dễ học, hiệu quả trị liệu rõ rệt. Phương pháp châm cứu này có cơ chế: thông qua việc phóng tia hồng ngoại xa và trường ion âm, qua việc tiếp xúc vào huyệt của cơ thể kích thích hiệu ứng huyệt vị của kinh lạc có thể loại bỏ hoặc làm giảm nhẹ các triệu chứng bệnh lý. Làm một lần sẽ thấy hiệu quả, một năm hiệu quả sẽ kéo dài. Từ khi có mặt đến nay đã được mọi người đón nhận sử dụng, công nhận và quảng bá rộng khắp.

Ông Joe Delmendo đến từ Philippines, ông chủ của kênh truyền hình Delmendo Cable TV Channel bị chứng đau nửa đầu từ nhiều năm nay. Khi rửa mặt hay chạm tay vào nửa bên phải của mặt và đầu thì thấy rất đau. Ông đã chữa trị nhiều nơi, kể cả ở Mỹ – nơi ông từng sống và làm việc, bác sỹ cho ông uống các loại thuốc nhưng không thấy thuyên giảm. Được người bạn cho biết massage Ngoc Anh (31/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) có phương pháp điều trị bằng châm cứu không đau, ông liền bay sang điều trị trong vòng 9 ngày, mỗi ngày thực hiện 1,5 giờ. Sau 9 ngày điều trị ông thấy rất hạnh phúc vì không bị đau nửa đầu nữa, chạm tay và rửa mặt bình thường, không đau như trước nữa. “Tôi gửi lời cảm ơn đến bà Ngọc Ánh và nhân viên với tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách phục vụ ân cần, lịch sự. Tôi sẽ giới thiệu nhiều bạn bè sang đây để điều trị”, ông Joe nói.

Còn chị Lê Hương Giang – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (Bộ KH-ĐT) sinh em bé thứ 2 được 13 tháng thì thấy tăng cân nhanh và bụng bị sồ ra nên tới đây để điều trị. Liệu trình giảm cân tại đây sau 2 tháng chị thấy rất hiệu quả. Từ 56kg giảm còn 51kg, điều đặc biệt là bụng thon gọn hẳn lại. “Mỗi lần đến massage bằng đá năng lượng ở đây tôi thấy tinh thần thoải mái hơn vì máu huyết được lưu thông. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. Tôi cũng đang thực hiện liệu trình nâng nở ngực được vài lần và thấy ngực căng đầy hơn. Chồng cũng thấy vợ đẹp hơn nên khuyến khích vợ dành thời gian tiếp tục thực hiện liệu trình”, chị Giang vui vẻ cho biết.

Chị Trương Thị Ngọc Ánh – Tổng Giám đốc hệ thống điều trị Massage Ngọc Anh (đứng giữa) cùng tập thể nhân viên

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị châm cứu không đau, xin liên hệ Hệ thống massage điều trị Ngọc Anh:

31/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1

85 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1

346 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM.

Hotline: 0903 953 359/0908 157 510.
 

T.H