Sài Gòn Ford – dịch vụ trọn gói để hỗ trợ khách hàng tối đa

 

  

Sài Gòn Ford luôn dẫn đầu số lượng ô tô bán ra trong hệ thống Ford Việt Nam, theo ông thành công này đến từ đâu?

Ông Huỳnh Xuân Phong: Điểm đầu tiên đó là Sài Gòn Ford đã xây dựng được hệ thống dịch vụ trọn gói. Từ mua bán xe mới hoặc xe đã qua sử dụng, hỗ trợ vay ngân hàng, sửa chữa và thay thế phụ tùng phụ kiện cho đến đổi xe cũ lấy xe mới, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

Dựa trên hệ thống đó, Sài Gòn Ford định hướng cho mỗi bộ phận phải hướng đến việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ở bất kỳ khâu nào. Ví dụ ở phần vay ngân hàng, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa với mức lãi suất thấp nhất, chỉ trong vòng 3 ngày là hoàn tất mọi thủ tục. Trường hợp đổi xe cũ lấy xe mới khách hàng cũng được hỗ trợ vay Ngân hàng để bù đắp cho khoản chênh lệch. Khi cần sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng cũng sẽ có sản phẩm chính hãng ngay lập tức. Tất cả đều nhằm mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Ford khá thành công với phân khúc xe dành cho gia đình với các mẫu bán rất chạy như Escape, Fiesta, Focus. Tuy nhiên ở phân khúc này thị trường Việt Nam vẫn rất chuộng những sản phẩm xe Nhật. Vậy đâu là thế mạnh để Ford có thể cạnh tranh thưa ông?

Ông Huỳnh Xuân Phong: Dựa trên nghiên cứu khách hàng và thực tế cho thấy trong những năm qua, khách hàng đã đánh giá Ford ngày càng cao. Việc áp dụng những công nghệ mới giúp xe của Ford tiết kiệm nhiều nhiên liệu, thông minh và đặc biệt an toàn, giá trị chuyển nhượng lại cũng rất cao. Mối e ngại về phụ tùng thay thế giờ đây cũng không còn khi đại lý đã cung cấp phụ tùng chính hãng.

Trao đổi cùng một số khách hàng của Sài Gòn Ford, hầu hết đều hài lòng với dịch vụ của công ty. Anh Bình Minh (Q. Bình Thạnh), kiến trúc sư, chia sẻ: “Năm ngoái tôi và bà xã đã mua một chiếc Fiesta tại Sài Gòn Ford. Tôi không hiểu nhiều về xe và cũng không đủ thời gian để tìm hiểu, nhưng các nhân viên tại đây đã tư vấn giúp vợ chồng tôi chọn được chiếc xe ưng ý, và hỗ trợ mọi thủ tục vay ngân hàng rất dễ dàng nhanh chóng”.

Sài Gòn Ford đã bắt đầu bán ra mẫu Ford Focus mới nhất (chuẩn quốc tế) với 5 phiên bản trên 2 dòng sedan và hatchback, có giá từ 689 đến 849 triệu đồng tùy phiên bản.
Sài Gòn Ford là đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, được thành lập vào tháng 7 năm 2000 với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”.

Các trụ sở của Sài Gòn Ford:
– 61A Cao Thắng, P.3 Q.3, TPHCM (Trụ sở chính). ĐT: (08)3.8181.458
– 104 Phổ Quang P.2 Q.Tân Bình, TPHCM. ĐT: (08)3.8442.947
– 41A 3 Tháng 2, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. ĐT: (071)3.730.720