Làm phim phòng, chống sốt xuất huyết, giành ngay giải 15 triệu đồng

 

Cuộc thi phim ngắn với chủ đề: “Chung tay phòng, chống sốt xuất huyết” là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu thích điện ảnh thể hiện tài năng và nhiệt huyết của mình, đồng thời là dịp để truyền tải những thông điệp về bệnh sốt xuất huyết, như cách chăm sóc bệnh nhân, các biện pháp phòng bệnh đơn giản đến với cộng đồng. Chỉ cần bạn là công dân đang sinh sống tại Việt là có thể tham gia cuộc thi ý nghĩa này (nếu dưới 18 tuổi, cần có sự đồng ý của người giám hộ hợp pháp).

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/06/2015 đến ngày 17/08/2015. Trong đó, thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 0h ngày 07/07/2015 đến 23h59 ngày 21/07/201. Nào ngay bây giờ, bạn hãy lên ý tưởng và thực hiện bài dự thi nhé, ban tổ chức đã sẵn sàng nhận tác phẩm của các bạn rồi đấy!

Tham gia ngay cuộc thi ngay hôm nay để giành giải thưởng và góp phần đẩy lùi dịch sốt xuất huyết.

Hình thức dự thi:

Bạn có thể làm phim ngắn, dựng phim hoạt hình bằng bất cứ dụng cụ ghi hình và phần mềm chuyên dụng nào. Dù là phim chuyên nghiệp, không chuyên hay được quay bằng điện thoại, thậm chí, nếu có khả năng sáng tác, bạn cũng có thể tham gia bằng một tác phẩm âm nhạc. Về nội dung, các tác phẩm dự thi phải xoay quanh các vấn đề phòng, chống sốt xuất huyết. Bạn có thể lấy ý tưởng từ câu chuyện có thật của người thân, bạn bè xung quanh mình.

Thời lượng của tác phẩm tối đa là 2 phút. Định dạng tác phẩm gửi về cho ban tổ chức có thể là mp4, avi, 3gp, mov, mpeg-4, mm, vob, wmv.

Ông xã của diễn viên Kim Hiền Andy Lê – Đạo diễn kênh truyền hình View TV sẽ là một trong những gương mặt của Ban giám khảo cuộc thi làm phim ngắn ‘Chung tay phòng chống sốt xuất huyết”.

Sau khi nộp tác phẩm về cho ban tổ chức, hãy theo dõi fanpage của chương trình tại địa chỉ www.facebook.com/denguerun để kêu gọi và chia sẻ để tác phẩm của bạn có thêm lượt bình chọn bằng cách nhấn nút “Thích”. Tổng số điểm bài dự thi sẽ được tổng hợp từ 50% bình chọn của ban giám khảo và 50% tỉ lệ lượt thích từ cộng đồng mạng.

Giải thưởng hấp dẫn:

01 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 01 giải nhì trị giá 8 triệu đồng, 01 giải ba trị 4 triệu đồng và 04 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh giải thưởng, bạn và đồng đội của mình còn có thể nhận được bằng chứng nhận từ ban tổ chức để ghi nhớ bạn đã đóng góp vào chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống sốt xuất huyết.

Để tham dự cuộc thi, bạn có thể tham gia theo hai cách: Gửi bài về địa chỉ email denguerun@gmail.com hoặc gửi DVD, USB về địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi làm phim ngắn: “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết” – Văn phòng dự án phòng chống sốt xuất huyết khu vực phía Nam – Viện Pasteur TP. HCM số 167 Pasteur, P.8, Q.3, TP. HCM.

Thời gian nhận bài dự thi từ: 0h ngày 07/07/2015 đến 23h59 ngày 21/7/2015. Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập vào địa chỉ: www.facebook.com/denguerun

Nguồn : CAM Media