Le Château khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

Cửa hàng mới có diện tích rộng đến 170 m2 và tọa lạc tại tầng 4 Tràng tiền Plaza Hà Nội. Với sự tinh tế trong cách bài trí cửa hàng, tỉ mỉ và uyển chuyển trong việc phô diễn các đường nét sản phẩm trên ma-nơ-canh, Le Château thu hút cả những khách hàng khó tính nhất.

Ra đời vào cuối năm 1959, Le Château – thương hiệu thời trang trứ danh đến từ Canada – niềm tự hào của người dân xứ lá phong, nay chính thức ra mắt giới đam mê thời trang Hà Nội vào ngày 29/3/2013. Lần này, Le Château đem đến các quý cô những bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ hai gam màu cơ bản trắng – đen, cùng các họa tiết đang là xu hướng của Xuân/Hè 2013 như chấm bi, hoa, kẻ sọc…trên nền chất liệu thun, voan, tweed. Bộ sưu tập lần này được thiết kế dành riêng cho công sở, làm tôn lên vẻ thanh lịch và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại.

Đi kèm với hoạt động mừng khai trương, Le Château giảm 20% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng, giảm thêm 10% cho chủ thẻ của các ngân hàng Sacombank và Vietcombank trong 3 ngày 29, 30 và 31/3. Đặc biệt, đến với Le Château trong ngày đầu khai trương, các quý cô sẽ được tham gia trò chơi và nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như “Săn hình stylist, nhận ngay ưu đãi”, “Đổi phụ kiện cũ lấy phụ kiện mới” và còn rất nhiều những hoạt động khác nằm trong chuỗi sự kiện mừng khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội.

Tham khảo chi tiết thông tin chương trình tại fanpage Le Chateau Vietnam:http://www.facebook.com/lechateauvn

Thượng hải

Nguồn Le Château