Lộ ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tuyết

 

 

Minh Tuyết và chồng

 

 

Trong đám cưới, cô dâu và chú rể hạnh phúc rạng ngời. Minh Tuyết trong chiếc váy cưới duyên dáng và e ấp bên chú rể, chị xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.

ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tuyết

Đám cưới của Minh Tuyết diễn ra trong không khí vui nhộn của những người bạn và đặc biệt của cặp tân lang tân nương. Có đến 4 đôi phù dâu phù rể trong đám cưới, khi được giới thiệu, cac cặp đôi bước lên sân khấu trong sự hào hứng và cổ vũ của toàn thể quan khách. Mọi người còn "bắt" vợ chồng Minh Tuyết "chơi" trò hôn nhau. Chỉ khi kết thúc đoạn nhạc, nụ hôn mới được phép chấm dứt.

Con trai Bằng Kiều rất thích thú vì được đi dự đám cưới vui vẻ của bạn bố

Không lâu trước đây, thông tin ca sĩ Minh Tuyết chuẩn bị lên xe hoa đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Là một trong những giọng ca được yêu thích nhất tại nước ngoài, nhưng Minh Tuyết lại rất kín tiếng về chuyện hôn nhân, tình cảm. Nữ ca sĩ sinh năm 1976 chưa khi nào úp mở về chuyện hôn nhân của mình trên mặt báo và khi tấm thiệp cưới của cô đột ngột được tung ra, người hâm mộ mới biết rằng cô chuẩn bị … lấy chồng.

Chồng của Minh Tuyết

Chú rể của Minh Tuyết tên là Keith. Hai người yêu nhau một thời gian khá dài. Vị hôn phu của cô cũng mang quốc tịch Mỹ và thường xuyên xuất hiện lặng lẽ trong các buổi biểu diễn của cô trên đất Mỹ. Anh được biết tới như một người đàn ông kiệm lời, nhưng thừa sự quan tâm và chu đáo dành cho cô người yêu nóng bỏng. Ngoài cái tên Diep Nghi Keith, anh còn được gọi với tên Việt Nam là Kiệt.

Kiệt cũng chính là người đàn ông được Minh Tuyết trìu mến nhắc tới trong rất nhiều những câu chuyện của mình. Trong mắt Minh Tuyết, cô có được ngày hôm nay cũng nhờ sự hy sinh lớn lao và thầm lặng của anh. Bởi vậy, từ vài năm trước, cô đã ấp ủ ý định trả ơn anh bằng một lễ cưới hoành tráng và và tới giờ này, điều đó đã trở thành hiện thực.

Minh Tuyết (sinh 1976) là một nữ ca sĩ hải ngoại người Việt, thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly, từng là thành viên của cặp song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly tại Việt Nam trong giữa cuối thập niên 1990.

Minh Tuyết là em gái Cẩm Ly, cô là giọng ca được yêu thích tại hải ngoại

Gia Hân
Theo eva