May 10 đột phá với phong cách “Tây” tại hội nghị khách hàng 2015

 

 

Ấn tượng mà sự kiện này để lại cho khách mời chính là các không gian trang trí, khu vực trưng bày lịch sử hình thành, phát triển của May 10.

Tại đây khách hàng được tiếp đón bởi những nhà thiết kế trẻ, những nhân viên kinh doanh, họ giới thiệu chi tiết về sản phẩm và xu hướng thời trang mới. Rất nhiều đơn hàng được các đại lý, bạn hàng thực hiện ngay tại đây trước giờ khai mạc chính thức.

Đông đảo khách mời đã hào hứng chụp ảnh lưu niệm, giao lưu cùng các nhà thiết kế tham quan và thậm chí đặt ngay đơn hàng trước khi lễ khai mạc bắt đầu.

Đặc biệt tại phần Gala Dinner khách mời được một phen trầm trồ với những người mẫu nước ngoài cùng với những sản phẩm T- Shirt mới mang thương hiệu May 10.

Một trong rất những điểm nhấn đặc biệt của chương trình là sự tham gia biểu diễn thời trang của các người mẫu nước ngoài.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên May 10 gây ấn tượng bởi dàn người mẫu hoàng tráng này. Trước đó, gian hàng của May 10 tại hội chợ thời trang Việt đã trở thành điểm sáng với cách tiếp thị khôn ngoan và bài bản.

Năm 2015 được đánh giá là một năm thành công của thương hiệu May10 trên cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Lần đầu tiên một thương hiệu thời trang Việt Nam có mặt trên đất Mỹ bằng chính những nhãn hiệu của mình.

MN/CamMedia