Maya tái ngộ Vân Trang trong “Cô dâu đại chiến 2”

 

 

 

Cô sắm vai một cô giáo xinh đẹp nhưng rất lạnh lùng. Huyền sở hữu một thân hình bốc lửa và cực kỳ quyến rũ. Trong nhóm Góa Phụ Áo Đen, cô là người chuyên sử dụng lợi thế ngoại hình để giăng bẫy những gã đàn ông háo sắc.

Sau vai diễn đầy thủ đoạn trong Scandal, Maya tiếp tục được Victor Vũ mời vào Cô dâu đại chiến 2.

Với vai diễn Trà My khá ấn tượng trong Scandal – Bí mật thảm đỏ, thậm chí còn nổi trội hơn cả vai diễn của Vân Trang, diễn xuất của Maya tiếp tục thuyết phục Victor Vũ dành cho cô vai cô giáo Huyền trong Cô dâu đại chiến 2.

Dàn diễn viên cũ trong Cô dâu đại chiến 1 chỉ còn giữ lại 2 gương mặt quen thuộc trong phần 2 là Vân Trang và Lê Khánh. Thay vào đó là những gương mặt mới như Bình Minh, Lan Phương, Maya, Yu Dương (gương mặt khá ấn tượng trong Lời nguyền huyết ngải). Đặc biệt, vai nữ đầu bếp hài hước và cá tính do Lê Khánh thủ vai, vốn là nhân vật đặc biệt được yêu thích trong phần 2 sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh trong phần 2 này.

Hai người đẹp sẽ tiếp tục diễn cùng nhau trong phim mới.

Cô dâu đại chiến là bộ phim Việt đại thắng doanh thu trong mùa phim Tết 2011 với 40 tỉ đồng. Do vậy, phần 2 của bộ phim dù chưa xác định thời điểm ra rạp đã ít nhiều gây chú ý. Phim chính thức khởi quay từ ngày 26/12/2012 và dự kiến đóng máy vào giữa tháng 2/2013.

Linh Anh
Theo vietnamnet