“Mỏng người” đang lấn át “ngực khủng”?

 

Nếu như Marilyn Moonroe khiến quý ông mê mệt vì vẻ đẹp sexy và đường cong nóng bỏng, dần dần tạo thành xu hướng "sexy style" lôi cuốn phụ nữ thì Audrey Hepburn lại chứng minh điều ngược lại: vóc dáng mảnh mai, vai gầy, eo thon là là những đặc điểm hình thể tuyệt vời giúp phái đẹp thanh lịch với nhiều kiểu trang phục.

Bạn có vòng một "lép kẹp"? chẳng hề gì, thậm chí hãy cám ơn điều đó vì bạn có thể diện đẹp theo nhiều cách mà nàng ngực "khủng" chẳng bao giờ làm được: Sơ mi tối màu "không nội y" mix cùng quần dáng suông chẳng hạn. Tất nhiên, nếu muốn, nàng ngực "khủng" vẫn có thể diện, nhưng sự lộ liễu, hớ hênh dễ đẩy cô ấy vào tình huống phản cảm trong mắt mọi người.
Nàng dáng mỏng có thể không thu hút ánh nhìn với vòng một cuốn hút, nhưng bù lại, họ có thể vừa thanh lịch, vừa quyến rũ vô cùng với áo, váy khoe lưng ong mềm mại.
Điểm lại trong showbiz Việt, trào lưu "cơi nới" vòng một nở rộ những năm trước đang nhạt dần với sao nữ. Từ hotgirl đến diễn viên, ca sĩ đình đám – các người đẹp phần nhiều tự tin vào vóc dáng vốn có của mình. Đó là chưa kể, thời trang hiện đại phát triển theo hướng đa dạng hóa, công chúng dành nhiều sự chú ý tới trang phục – cách mix đồ của sao nữ có độc đáo và tinh tế hay không.
Để được ca ngợi là người đẹp không khó, vì nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ có thể biến mọi nhược điểm trên hình thể trở nên hoàn hảo, nhưng để được ca ngợi là fashion icon thì hiếm sao nữ làm được.
Cùng điểm qua 3 hotgirl được giới trẻ yêu mến hiện nay, xem họ nổi bật như thế nào với thời trang tôn "dáng mỏng".
 
Người gửi: Ngọc Hiếu
Nguồn: tiepthigiadinh.com.vn