Mừng lễ 2-9 với tiệc Buffet thượng hạng tại Ks Tân Sơn Nhất Sài Gòn

Với chủ đề mang đậm màu sắc yêu thương đất nước, tự hào về biển đảo.  Các chuyên gia ẩm thực  tài hoa  của Ks Tân Sơn Nhất đã nghiên cứu đưa ra thực đơn hấp dẫn với hơn 40 món ăn chọn lọc, chế biến từ các loại nguyên liệu tươi ngon, các loại hải sản loại 1 như tôm, cá, mực, sò , được lựa chọn và kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe.
 
 
Tất cả những món ăn đều được chế biến kỹ lưỡng và cầu kỳ như tôm càng nướng cay, hào nướng hương vị, sò điệp nướng phô mai, sò huyết cháy tỏi, chả giò con tôm, mực chiên tỏi, ốc bưu hấp sả ngọt, nghêu hấp, sò lông nướng tẩm muối tiêu chanh hoặc nước mắm gia vị đặc biệt, đủ sức làm quý khách hoàn toàn hài lòng và ấn tượng khó phai. Bên cạnh các nguyên liệu hải sản tươi sống  được chế biến khéo léo thành các món gỏi, món nướng với các tên gọi mang phong cách đặc biệt như: Gỏi hải sản rong sụn, gỏi tôm hạt điều, thăn bò Mỹ sốt tiêu xanh, đùi cừu nướng, thịt nướng Hà Giang, gà ta nướng, bắp bò nấu rượu, súp bào ngư nấu cua…
 
 
Bằng tất cả tâm huyết và bí quyết riêng của khách sạn Tân Sơn Nhất Sài  Gòn đã thật sự thổi hồn vào từng món ăn để lưu lại hương vị độc đáo mà thực khách đều có thể cảm nhận khi vừa nếm thử.
 
Với không gian sang trọng, ấm cúng với sức chứa hơn 200 khách và phòng ăn riêng, nhà hàng Sao Bắc Đẩu là lựa chọn thích hợp để gặp gỡ bạn bè, họp mặt gia đình, liên hoan. 
Đến với chương trình "Hương biển", thực khách không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mà còn có dịp ngắm toàn cảnh thành phố.Hồ Chí Minh về đêm và thưởng lãm pháo hoa mừng lễ Quốc Khánh.
 
Giá vé:
Người lớn: 499.000VNĐ
Trẻ em: 349.000VNĐ
 
Người gửi: Minh Nhã
Nguồn : KS Tân Sơn Nhất Sài Gòn