30 vận động viên các nước bơi vì trẻ thiệt thòi ở Hội An

 
 
Mặc dù phải bơi ngược dòng hải lưu trong 6 km đầu tới điểm quay đầu tại bãi biển An Bàng, 4 vận động viên đã hoàn thành cự ly bơi 10,2 km tại biển Cửa Đại.
 
Hoạt động bơi đường dài là một phần của tuần lễ sự kiện "Monster Swim VietNam" nhằm thu hút sự chú ý và quyên góp cho 4 tổ chức từ thiện chăm sóc cho trẻ em tàn tật, trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi.
 
 
Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, ông Đinh Hài đã tới dự lễ bế mạc tại khách sạn Biển Hội An tại bãi biển Cửa Đại sau khi cuộc bơi hoàn thành. Người tổ chức, ông Rudy van Bork đã trao những tấm séc tượng trưng tới các tổ chức từ thiện CHIA, KIANH, Swim Vietnam và trại trẻ mồ côi Hội An.
 
 
Các bữa tiệc từ thiện buổi trưa và tối cùng ngày tại khách sạn Sunrise Reosrt đã thu hút được hơn 200 khách và thành công tốt đẹp. Tất cả lợi nhuận thu được từ các bữa tiệc, bán áo và đồ lưu niệm cộng với khoản tiền quyên góp sẽ được trao cho các tổ chức từ thiện.
 
Ông Rudy van Bork và các cộng sự kỳ vọng sẽ nhận được nhiều quyên góp hơn nữa từ các nhà hảo tâm trong nước và quốc tế qua trang:
 
Mọi khoản quyên góp có thể được chuyển sang tài khoản:
 
Chủ tài khoản: Swim Vietnam
Tài khoản VND: 651000641152
Tài khoản USD: 651370641153
Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương (VIETCOMBANK) – chi nhánh Tam Kỳ
SWIFT code: BFTVVNVX065
Địa chỉ ngân hàng: 35 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
   
 
Người gửi: Minh Nhã
Nguồn: Monster Swim Vietnam