Mừng Tết Giáp Ngọ tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

 

Tiệc đón giao thừa vào ngày 30 tháng 1 (đêm 30 Tết) sẽ diễn ra tại bar Altitude trên tầng 28 từ 8 giờ tối đến khuya. Bar Altitude là vị trí tuyệt vời để bạn cùng gia đình tiễn năm Quý Tỵ, chào đón năm Giáp Ngọ và đón xem pháo hoa tuyệt đẹp. Phí vào cửa là 300,000 VNĐ/người, bao gồm tầm nhìn toàn vịnh Nha Trang, âm nhạc DJ, một bia hoặc một nước uống không cồn.

Tiệc buffet tối ngày 31 tháng 1 năm 2014 (mùng Một Tết) với những món ăn truyền thống Việt Nam sẽ được phục vụ tại nhà hàng Feast. Quý khách sẽ được ngắm nhìn con đường đường Trần Phú đông vui và đẹp nhất Nha Trang trong thời khắc giao mùa và thưởng thức tiệc buffet. Tiệc buffet diễn ra từ 6 giờ đến 10 giờ với giá 698.000++ VNĐ/ người. Giá trên bao gồm rượu vang hảo hạng và các loại nước uống phù hợp với các món ăn ngon của buổi tiệc.

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 1 tháng 2 năm 2014 (mùng Hai Tết) sẽ diễn ra màn biểu diễn múa lân nghệ thuật – màn múa truyền thống của Việt Nam – nhằm xua đuổi những điều không hay và mang lại may mắn cho tất cả mọi người. Hãy cùng những người thân yêu lưu lại những khoảnh khắc khó quên đón chào năm mới này tại khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Để biết thêm thông tin về khách sạn hoặc các gói khuyến mãi đặc biệt mùa Tết, vui lòng điện thoại đến 058 388 0000 hoặc email về địa chỉ

reservations.nhatrang@sheraton.com

Minh Nhã/Thông tin được cung cấp bởi Sheraton Nha Trang Hotel & Spa