Chăn ra gối nệm Cuscino khai trương cửa hàng tại AEON Tân Phú

Vào ngày mở đầu năm mới 1/1/2014, thương hiệu chăn ra gối nệm Cuscino khai trương thêm một showroom mới tại trung tâm thương mại Aeon Celadon Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, HCM. Đây là cửa hàng thứ 4 của thương hiệu chăn ra gối nệm Cuscino trong hệ thống showroom tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tiện ích cho khách hàng, phục vụ giấc ngủ ngon cho mọi gia đình.

Những phần quà tặng hấp dẫn để chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này được thương hiệu Cuscino dành tặng cho khách hàng: (*)

– Mua nệm, được tặng ngay bộ ra bọc cùng kích thước.
– Đơn hàng từ 1 triệu đồng được tặng 1 ruột gối gòn ball cao cấp.
Và sự ưu tiên dành cho quý khách hàng mua 1 trong 3 bộ sản phẩm caro mã số CS105 – CS106 – CS109 (bộ ra bọc chần gòn hoặc bộ ra phủ) sẽ được tặng ngay 02 ruột gối gòn ball cao cấp.

Hệ thống showroom sang trọng, đẹp mắt xứng tầm với chất lượng sản phẩm đã sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan và mua sắm. Cùng mua sắm sản phẩm chất lượng giá ưu đãi nhất, cùng mang về nhà những sản phẩm tốt phục vụ cho giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt Nam!

(*) Số lượng quà tặng có hạn, Quý khách hàng nhanh tay đến showroom chọn lựa và mua sắm trong đợt khuyến mãi đặc biệt này!
Chi tiết chương trình vui lòng truy cập: www.edena.vn

Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng: 19001569

Thông tin được cung cấp bởi cuscino