Muôn kiểu váy đầm công sở mùa hè 2014 đẹp ngất ngây

 

VÁY MAXI

Không chỉ để làm đẹp cho những buổi rong chơi, dạo phố, dạo biển váy maxi cũng là công cụ làm đẹp cho cô nàng công sở và cả những buổi tiệc đêm mùa hè. Style váy công sở 2014 từ đầm maxi mang đến vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng cho bạn gái. Dù bạn có vóc người như thế nào thì cũng không phải lo lắng vì đầm maxi là kiểu thiết kế “dễ tính”, nó thích hợp với tất cả mọi người.

VÁY HỌA TIẾT

Đầm công sở mùa hè với những họa tiết, hoa văn đơn giản cũng đang trở thành xu hướng hot hiện nay. Nó vừa làm cho người mặc trông trẻ trung, xinh xắn hơn, đồng thơi, những họa tiết với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng lại có tác dụng mang đến một mùa hè nhẹ nhàng, mát mẻ.

ĐẦM SUÔNG

Với những bạn gái có số đo 3 vòng thiếu “chuẩn” thì đầm suông là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nó có thể giúp cô nàng che đi khuyết điểm rất tinh tế. Điện váy công sở mùa hè dáng suông còn làm bạn cảm thấy thật thoải mái, không bị gò bó, chật chội, khó chịu dưới cái nóng oi bức. Nếu lợi thế của bạn không phải là vòng 2 hay vòng 3 căng tròn thì có thể tạo điểm nhấn ở vòng 1 bằng vài chi tiết nhỏ, nó sẽ phát huy tác dụng khiến bạn bất ngờ đấy.

Hạ Vi / Nguồn: Thời trang Demi