Murad – sản phẩm của Bác Sỹ Thiên Tài đã đến Việt Nam!

 

 

Chủ đề hội nghị lần này huấn luyện về Công Nghệ Thay Da Đổi Sắc 3 trong 1 Invisiblur, đây là công nghệ và xu hướng mới nhất tại Mỹ, trong 1 bước có thể tạo ra 1 làn da thứ 2 hoàn hảo, trong khi đó, các công thức đặc biệt có trong sản phẩm liên tục thay đổi làn da.

Spa tham dự hội nghị được những gì?

Hiểu biết thêm một công nghệ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ da mà spa không nên bỏ qua trong năm 2015.

– KHÔNG PHẨU THUẬT – KHÔNG DAO KÉO
– KHÔNG LỘT DA, KHÔNG HÓA CHẤT
– KHÔNG MẤT THỜI GIAN – TÁC DỤNG TỨC THÌ – KẾT QUẢ DÀI LÂU.

Hiệu quả kinh doanh: Một sản phẩm vượt trội có công nghệ “vượt bậc” giúp spa có nhiều ý tưởng kinh doanh và marketing nhằm thu hút lượng khách hàng mới. Sản phẩm có công nghệ “độc và lạ” giúp khách hàng của spa cảm nhận hiệu quả sau lần đầu tiên sử dụng và giúp spa Thay Da Đổi Sắc như có một làn da thứ 2 hoàn hảo hơn thay thế cho làn da hiện tại của spa.

Murad có chứng minh lâm sàng cho sản phẩm Invibiblur – khách hàng đã được sử dụng và có kết quả sau thời gian kiểm nghiệm: 71 % người sử dụng thấy mờ các đường nhăn và nếp nhăn; 94 % người sử dụng thấy cải thiện sư săn chắc và mền mại của da; 100 % bảo vệ da da chống nắng vô hình.

Một số hình ảnh trong buổi huấn luyện vừa qua:

 Cô Miranda Koepke – giảng viên thuyết trình trong hội nghị Murad đồng thời là một trong những người tham gia vào giai đoạn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có công nghệ mới này.

Đội ngũ Murad USA và Murad Việt Nam

Hội nghị sắp tới ngoài Hà Nội sẽ được tổ chức tại NIKKO Hotel 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng vào lúc 13g30 – 17g00, ngày 25/7/2015

Minh Nhã / Nguồn: Murad Việt Nam / C.A.M Media