Nắng chiếu màu thắm tươi

 

 

Màu nắng xuất hiện ngập tràn trên sàn diễn của Michael Kors, Ralph Lauren, Cushnie Et Ochs, Carolina Herrera cùng nhiều cái tên khác nữa. Cũng giống như hoa, màu vàng không phải là khuynh hướng làm nền trong mùa xuân hè, mà là một khuynh hướng đẹp. Gam màu này dễ mặc và tươi sáng một cách tràn trề. Vấn đề quan trọng nhất là chọn màu phù hợp với làn da. Làn da sáng có thể diện màu vàng có ánh xanh dương hoặc màu vàng chói trong khi làn da tối hơn sẽ rất đẹp khi mặc màu vàng ấm áp, gần như là các sắc vàng mù tạt.

Nếu bạn còn đang e dè với màu vàng, hãy bắt đầu bằng trang phục rời. Chương trình biểu diễn của Michael Kors ra mắt jupe vàng phối với áo sơ mi trắng và thắt dây lưng màu kem; hoặc tại Ralph Lauren, áo choàng dài gần đến mắt cá chân màu vàng phối với áo và quần khaki màu xanh ô liu.

Nếu bạn là người mạnh mẽ, một bộ đồ màu vàng rất ấn tượng và tươi mới. Khi dự tiệc tối, áo đầm vàng sẽ là sự thay thế hấp dẫn đối với những màu sắc đã quá quen thuộc như đen, đỏ và xanh dương đậm.

Tại Carolina Herrera và Ralph Lauren, màu vàng trên áo đầm dạ hội đều rất nhạt, đem đến cảm giác thanh tao và ngọt ngào. Còn tại Cushnie Et Ochs, sắc màu đậm đà và cuốn hút hơn, không chỉ vì những đường khoét mang tính đặc trưng của thương hiệu, mà còn bởi vì gam màu vàng rực rỡ.

Nguồn: tapchithoitrangtre