Ngân hàng Standard Chartered – Nỗ lực phát triển cộng đồng

 

Dưới đây là hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng do Ngân hàng Standard Chartered tổ chức

Brunei – Hợp tác với Bệnh viện Raja Isteri Pengiran Anak Saleha tổ chức khám chữa mắt trong khuôn khổ chương trình Ánh sáng là niềm tin và triển khai chương trình Kính mắt; Hợp tác với Hiệp hội người mù Brunei Darussalam tổ chức giải thi đấu bowling bịt mắt.

Indonesia – Tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện “Thể thao vì ánh sáng ngày mai” tại Jakarta với sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên; Tổ chức các buổi thảo luận về “Sống chung với HIV” tại các trường tiểu học; Đưa vào hoạt động phòng khám tư vấn về bệnh võng mạc do tiểu đường tại Jogjakarta trong khuôn khổ chương trình Ánh sáng là niềm tin.

Malysia – Tổ chức Bán hàng tư thiện gây quỹ cho chương trình Ánh sáng là niềm tin tại Kuala Lumpur; Tổ chức các khóa đào tạo tài chính cho con em cư dân bản thổ (Orang Asli children); Tổ chức khóa học cảm nhận hình ảnh qua xúc giác cho các học sinh mù.

Myanmar – Hợp tác với các Tổ chức Phi Chính phủ tổ chức hội thảo đào tạo tài chính tại Yangon.

Philippines – Tổ chức khám chữa mắt trong khuôn khổ chương trình Ánh sáng là niềm tin và tổ chức Khóa đào tạo về Sống chung với HIV tại một trường tiểu học tại Manila; Tổ chức Hội chợ ẩm thực từ thiện gây quỹ cho chương trình Ánh sáng là niềm tin.

Singapore – Tổ chức Ngày hội “Vì một tương lai tươi sáng” – một hoạt động cộng đồng nhằm giúp đỡ 800 người già có hoàn cảnh khó khăn, với sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên ngân hàng; Phối hợp với Hiệp hội người khiếm thị Singapore tổ chức Ngày Mát-xa từ thiện gây quỹ cho chương trình Ánh sáng là niềm tin

Thái Lan – Nhân viên của Ngân hàng sẽ thực hiện các hoạt động tình nguyện tại 10 trường học dành cho người mù tại Thái Lan; Tổ chức các khóa đào tạo tài chính cho phụ nữ mù tại Trung tâm Đào tạo và Tái hòa nhập Sampran.

Việt Nam – Tổ chức hội chợ ẩm thực từ thiện ASEAN tại Hà Nội và TP HCM nhằm gây quỹ cho chương trình Ánh sáng là niềm tin

Lào và Campuchia – Các tình nguyện viên của Standard Chartered sẽ tham gia hoạt động đạp xe gây quỹ đầy thách thức mang tên “Đạp xe vì ánh sáng ngày mai” với chặng đường 700 km kéo dài từ Angkor Wat đến Vientiane. Hoạt động này sẽ diễn ra trong 7 ngày với mục tiêu gây quỹ được 50.000 USD cho chương trình Ánh sáng là niềm tin. Ngoài việc đạp xe, các tình nguyện viên cũng sẽ tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng tại các ngôi làng nằm trên hành trình.

Để ủng hộ cho các tình nguyện viên đạp xe gây quỹ từ thiện của Ngân hàng Standard Chartered, vui lòng truy cập: http://seeingisbelieving.org/fundraising/cambodia-laos-%E2%80%93-bike-sight

Hạnh Chi / TT do Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) cung cấp