Ngày cuối cùng của tuần lễ mua sắm trực tuyến Online Fever 12.12

 

Theo đó, tất cả 10 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường này cũng khẳng định sẽ cùng nhau biến ngày 12/12 – ngày cuối cùng của Tuần lễ mua sắm trực tuyến, đồng thời cũng là ngày khuyến mãi đỉnh cao của toàn bộ chiến dịch.

Tuần lễ mua sắm trực tuyến đã có một ngày khởi đầu đầy ngoạn mục vào thứ Sáu tuần trước 5/12 – trùng với ngày Online Friday của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin – Bộ Công Thương. “Tính đến hết ngày đầu tiên của Online Fever, ZALORA đã phá vỡ kỷ lục ngày có số lượng đơn hàng cao nhất trong năm. Doanh thu cuối ngày ước tính tăng khoảng 400% so với một ngày bình thường và lượng truy cập vào website ngày hôm đó đạt xấp xỉ 400,000 lượt.” – bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Điều hành ZALORA chia sẻ.

Đại diện cho một đơn vị khác tham gia vào chương trình, ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc bộ phận Marketing trang dienmay.com: “Đối với ngành hàng điện tử, đồ gia dụng, chúng tôi nhận thấy một sự tăng vọt đối với một số mặt hàng như: tivi, tủ lạnh , máy giặt và máy lạnh. Số lượng đơn hàng của những mặt hàng này giữ vững mức độ tăng trưởng ở mức 33% sau 6 ngày của chương trình và dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào ngày cuối cùng 12/12.”

Chương trình Online Fever – Tuần lễ mua sắm trực tuyến được bắt đầu vào lúc 0g ngày 5/12 và sẽ kết thúc vào lúc 12g đêm ngày 12/12. Để chuẩn bị cho ngày cuối cùng của chiến dịch, 10 doanh nghiệp đã cùng nhau cam kết đưa ra mức khuyến mãi cao nhất, bao gồm miễn phí giao hàng, giảm giá lên đến 50% cho toàn bộ hàng hóa có trên trang và flash sale từ 1 giờ đến 3 giờ chiều cùng ngày. Ngoài ra, không chỉ dừng ở thị trường Việt Nam. ZALORA cũng đã mang chương trình Online Fever này đến với 7 thị trường khác trên Đông Nam Á và Hong Kong – nơi mà công ty ZALORA có chi nhánh hoạt động. Đây là lần đầu tiên một chiến dịch thương mại điện tử có thể lan rộng ra khắp khu vực, kéo được sự tham gia của hơn 100 đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau và được xem như là một ngày đặc trưng cho ngành thương mại điện tử của thị trường Đông Nam Á, tương tự như Cyber Monday nổi tiếng của Mỹ, hay Single’s Day của Trung Quốc.

Các khách hàng có thể cập nhật những chương trình ưu đãi một cách dễ dàng theo địa chỉ tại ZALORA.VN.

MN / Nguồn: Zalora