Vì sao bạn làm đẹp mãi mà… chưa đẹp?

Mọi phụ nữ đều đẹp tự nhiên
Thật ra, bạn có tin hay không thì đó vẫn là sự thật, bởi bạn là “bản chính” duy nhất trên thế giới, “là một, là riêng”. Chung quan điểm này, Tăng Thanh Hà – ngôi sao được công chúng đánh giá là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên được yêu thích nhất showbiz Việt – khẳng định: “Phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Vậy nên hãy yêu quý cơ thể mình và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên bên trong bạn”.

Tăng Thanh Hà tin rằng phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Song thay vì lắng nghe để am hiểu cơ thể, từ đó đánh thức vẻ đẹp tự nhiên vốn là của trời cho này, nhiều phụ nữ quyết liệt cải thiện nhan sắc mà quên dừng lại cân nhắc về những giải pháp đã chọn, dẫn đến nhan sắc chưa lên mà sức khỏe, nhiệt huyết đã xuống.
Một trong những sai lầm phổ biến của phụ nữ trong hành trình vươn đến vẻ đẹp tự nhiên là làm đẹp… quên thân – tức bỏ lơ sức khỏe khi ăn uống mất cân bằng hay tập luyện quá sức. Sai lầm này thật ra xuất phát từ việc chưa thật sự am hiểu cặn kẽ cơ thể của chính mình và áp dụng máy móc cách làm đẹp của người khác mà quên rằng mọi cơ thể đều khác nhau.
Trong thời đại bùng nổ thông tin, chưa đến 1 giây, Google có thể khiến bạn “ngợp” với hơn 700 ngàn kết quả làm đẹp. Lượng thông tin làm đẹp dồi dào đôi khi là con dao hai lưỡi: giúp nhiều phụ nữ có nhiều kênh tham khảo, song cũng khiến họ dễ thay đổi xoành xoạch cách làm đẹp mà quên rằng chuyện làm đẹp cũng cần “thủy chung” thì mới thấy hiệu quả. Thực tế làm mãi mà không thấy đẹp, chỉ thấy mất thời gian, công sức, sức khỏe, tâm trí – thường dễ khiến phụ nữ căng thẳng, hoài nghi vẻ đẹp của chính mình, dẫn đến hao hụt niềm vui sống.

Muốn đẹp tự nhiên: hãy lắng nghe cơ thể bạn!
Làm sao để không đi vào những “vết xe đổ” trên hành trình vươn đến vẻ đẹp tự nhiên? Giải đáp thuyết phục cho câu hỏi này chính là nội dung chính của quyển sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà. Quyển sách là hoạt động chủ chốt trong chiến dịch Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên do nhãn hàng sữa đậu nành Vinasoy và tạp chí Đẹp phối hợp thực hiện.

Trong quyển sách này, Tăng Thanh Hà sẽ chia sẻ quan niệm mới mẻ, toàn diện về vẻ đẹp tự nhiên. Theo đó, vẻ đep tự nhiên là vẻ đẹp của sự khỏe khắn, sắc diện rạng rỡ – đầy sức sống, vóc dáng cân đối, tinh thần tươi vui – hướng đến những suy nghĩ tích cực. Đặc biệt, nhiều bí quyết làm đẹp đã được kiểm chứng cùng những chuyện “hậu trường” làm đẹp chưa bao giờ tiết lộ của Hà Tăng cũng sẽ được giới thiệu trong sách. Bên cạnh đó, những tư vấn đáng tin cậy của những các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam đến từ tạp chí Đẹp và Vinasoy – chuyên gia hàng đầu Việt Nam về sữa đậu nành – chắn chắn sẽ là những kiến thức quý giá để phụ nữ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên.


Đẹp tự nhiên là vẻ đẹp khỏe khoắn, với sức sống toát ra từ bên trong

Các bí quyết làm đẹp sẽ được trình bày cụ thể, súc tích, sinh động để ai cũng có thể áp dụng ngay vào việc lựa chọn thực phẩm – chế độ ăn uống, tập luyện, chăm sóc đời sống tinh thần. Trong đó, dinh dưỡng hợp lý chính là “linh hồn” của vẻ đẹp tự nhiên. Để chọn được thực phẩm giúp cơ thể vừa khỏe, vừa đẹp tự nhiên, bạn cần am hiểu cơ thể mình cũng như tác dụng của các thành phần của thực phẩm đó đến thể trạng. Với Tăng Thanh Hà, một phần không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày của cô là 2 hộp sữa đậu nành Vinasoy. Lý giải cho lựa chọn này, Tăng Thanh Hà cho biết:“Đậu nành vốn đã rất tốt cho phụ nữ, Vinasoy lại càng ưu việt hơn nhờ giàu đạm đậu nành tự nhiên vừa giàu dưỡng chất isoflavones chống oxy hóa. Như vậy là chỉ với việc đều đặn dành ít phút mỗi ngày thưởng thức hương vị sữa đậu nành, Hà vừa có cơ thể khỏe khoắn, vóc dáng cân đối, vừa có làn da tươi tắn rạng ngời”.

Hai hộp sữa đậu nành mỗi ngày là bí quyết đơn giản để Tăng Thanh Hà gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên

“Cam kết” những bí quyết làm đẹp trong quyển sách sẽ không phải là những điều quá lý tưởng hay xa rời thực tế, Tăng Thanh Hà còn đặt kỳ vọng: “Quyển sách sẽ là nguồn cảm hứng mới để mỗi phụ nữ thêm tự tin, trân trọng vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho riêng mình”.

Sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” là hoạt động chủ chốt trong chiến dịch Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên do nhãn hàng sữa đậu nành Vinasoy – sản phẩm dinh dưỡng mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn và lối sống lành mạnh cho phụ nữ hiện đại – và tạp chí Đẹp phối hợp thực hiện.

Quyển sách lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà, giới thiệu những bí quyết làm đẹp được Tăng Thanh Hà và các chuyện gia làm đẹp đã áp dụng, nghiên cứu và chứng thực hiệu quả, giúp phụ nữ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên một cách khỏe khoắn, lành mạnh và lâu dài. Tăng Thanh Hà tặng 1.000 quyển sách cho những bạn đọc may mắn đăng ký ủng hộ chiến dịch tại www.danhthucvedeptunhien.com từ nay đến 31/12/2014.

Thanh Huyền / Nguồn: Vinasoy