Ngày hạnh phúc bên Cha tại New World Saigon Hotel

 

 

Nhà Hàng Parkview, từ ngày 13 đến 15 tháng Sáu năm 2014

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi cùng cha thưởng thức bữa tiệc buffet với thực đơn phong phú bao gồm các loại sà lách, phô mai, sushi và sashimi, hải sản tươi sống, những món ngon Việt Nam, dim sum, mì Trung Hoa, quầy thịt nướng hấp dẫn, và các món tráng miệng đặc sắc, đây sẽ là bữa tiệc tuyệt vời tạo nên kỉ niệm khó quên dành cho cha bạn.

Buffet Trưa Ngày Của Cha có giá VND1,200,000 cho một khách bao gồm phục vụ rượu vang, bia tươi và nước ngọt không giới hạn, hoặc với giá VND1,350,000 cho một khách để thưởng thức thêm rượu sâm banh không giới hạn. Buffet Tối Ngày Của Cha có giá VND960,000 bao gồm một ly rượu vang đỏ hoặc vang trắng.

Đặc biệt, các người Cha sẽ được áp dụng mức giá buffet cách đây 20 năm về trước tại nhà hàng Parkview, buffet trưa có giá VND600,000 cho một khách bao gồm rượu vang, bia và nước ngọt, hoặc với VND675,000 cho một khách để được dùng thêm rượu sâm banh, và buffet tối có giá VND480,000 cho một khách bao gồm một ly rượu vang. Thêm nữa, một phần quà kỉ niệm được dành tặng cho mỗi người Cha khi dùng bữa tại nhà hàng chúng tôi.

Nhà hàng Dynasty, từ ngày 13 đến 15 tháng Sáu năm 2014

Nhằm tôn vinh Ngày Của Cha, bếp trưởng Ho cùng cộng sự đã chuẩn bị một thực đơn ngon miệng để kỉ niệm vai trò quan trọng của người Cha trong xã hội.

Thực đơn sáu món phục vụ bữa trưa và bữa tối, gồm heo sữa và vịt quay Quảng Đông, súp gà tiềm bí đao và điệp khô, thịt trừu xào hành với dầu hào, đậu hủ trúc sinh hấp nấm và sốt gạch tôm, mì nước thịt bằm Tứ Xuyên, và rau câu xoài.

Khi dùng bữa tại nhà hàng, mỗi người Cha sẽ được mời một ly rượu Linh Chi Đại Bổ và được tặng một phiếu giảm giá 20% tại nhà hàng Dynasty có hạn sử dụng trong tháng Bảy năm 2014. Giá VND630,000 cho một khách, áp dụng từ hai khách trở lên.

The Lounge, từ ngày 1 đến 30 tháng Sáu năm 2014.

Hãy dành ra một buổi chiều hoặc tối để trò chuyện với người Cha thân yêu tại The Lounge, cùng thưởng thức tiệc trà chiều sang trọng hoặc cocktail buổi tối và hòa mình với ban nhạc sống để kỷ niệm Ngày Của Cha kéo dài trong một tháng. Đặc biệt, nếu sinh nhật Cha bạn rơi vào tháng Sáu sẽ được ưu tiên giảm giá trực tiếp trên thức uống với mức giá giảm đúng bằng số tuổi của người Cha. Giá thức uống dành cho mọi khách từ VND90,000.

The Spa, từ ngày 7 đến 15 tháng Sáu năm 2014

Vì cha là nền tảng của gia đình, hãy để cha bạn thoát khỏi sự ồn ào của thành phố và tận hưởng cảm giác sang trọng, thư giãn với gói mát xa đá nóng 90 phút và được tặng kèm 30 phút trị liệu vai và cổ để Cha bạn được chăm sóc một cách toàn diện.
Giá VND1,370,000 cho một khách.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Giá chưa bao gồm 6% phí dịch vụ và 10% thuế VAT.

TT được cung cấp bởi New World Saigon Hotel