NGHỆ THUẬT CHỌN XE CƯỚI

 

 

Không đơn giản chỉ là phương tiện để đưa rước cô dâu về nhà chồng, xe cưới còn là biểu tượng của một hành trình hạnh phúc mới – hành trình gắn kết cuộc sống của đôi bạn trẻ. Việc trang trí xe cưới vì thế cũng có ý nghĩa quan trọng trong ngày lễ trọng đại của đời người.

Kiểu dáng xe

Trang trí xe cưới trước hết phải dựa vào chủ đề chung của đám cưới. Trước tiên, hãy chọn loại xe cưới phù hợp với đám cưới của bạn. Có rất nhiều loại xe con khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tổ chức một đám cưới theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những kiểu xe cưới hiện đại như xe Ferrari, Lamborghini, hoặc những kiểu xe mang phong cách truyền thống, cổ điển như Rolls Royce,… dành cho một đám cưới theo style cổ điển.

Một kiểu xe cưới… độc đáo

hay đơn giản nhưng hiện đại

Thậm chí, nếu như bạn có ý tưởng tổ chức đám cưới của mình thật độc đáo trong điều kiện có thể thì có thể thuê những chiếc xe cưới bằng ngựa kéo được trang trí thật lộng lẫy và sang trọng.

Màu xe – “tông xuyệt tông”

Chọn màu của xe cưới phải phù hợp với tông màu của đám cưới. Nếu đám cưới có màu trắng và hồng là tông chủ đạo, bạn hãy chọn những chiếc xe cưới màu trắng, dùng những miếng vải xa tanh màu hồng và những những bông hoa màu hồng để tạo nên vẻ đẹp trang nhã của những chiếc xe cưới. Đây là phong cách thường thấy của những chiếc xe cưới.

Màu xe cưới nên cùng tông màu với đám cưới

Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo ra cái riêng cho đám cưới của mình bằng cách sơn mới màu xe hoặc chọn những chiếc xe có màu sắc bắt mắt khác. Chiếc xe màu vàng phù hợp với đám cưới tông vàng, và những chiếc xe cưới màu đỏ – màu của niềm đam mê, hạnh phúc cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Điều quan trọng là đừng để chiếc xe cưới của bạn trở nên lạc lõng với một gam màu không ăn nhập gì với màu sắc mà bạn sử dụng để trang hoàng cho lễ cưới của mình.

Phụ kiện xe hoa – những vật “bất li thân”!

Xe cưới giống như một biểu tượng chuyên chở giấc mơ hạnh phúc của bạn, chính vì hãy thêm một chút tưởng tượng và sáng tạo để kiến thiết hành trình mới đáng nhớ của mình.

Những phụ kiện không thể thiếu trong trang trí xe là hoa tươi và dải lụa

Bạn có thể dùng những dải ruy băng, hoa tươi, hoa và những cành lá bằng lụa, vải màu, những con búp bê đồ chơi ngộ nghĩnh… để trang trí xe cưới. Bạn có thể cài những bó hoa nhỏ vào tay cầm trên các cửa xe, đằng trước xe và buộc những dải ruy băng trên toàn bộ xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn vào đuôi xe cưới của bạn những hình trái tim được kết từ những bông hoa hồng, hoa ly xinh xắn.

Tất cả những điều này sẽ giúp cho bạn có được một chiếc xe cưới hoàn hảo, xứng đáng trở thành “con thuyền” chuyên chở hạnh phúc lứa đôi!

Thông tin được cung cấp bởi Xehoa247