Những món đồ tôn dáng phái đẹp trong ngày đông

 

 

Có nhiều điểm thú vị khiến phái đẹp thích mùa đông, nhưng cũng có bằng đấy lý do để phái đẹp… ghét thời trang của mùa này. Một trong số những lý do to đùng chính là sẽ chẳng còn ai có thể sexy, gợi cảm được nữa bởi sự xuất hiện của những lớp quần áo dày và nặng trịch. Áo len, áo dạ, boots lông, legging lót lông… đều là những món đồ có khả năng giữ ấm rất tốt, nhưng lại dễ dàng che giấu hoàn toàn đường cong trên cơ thể bạn, và khiến bạn trông mũm mĩm hơn hẳn nếu như không để ý tới cách kết hợp đồ. Thật ra, để "khoe dáng" trong mùa đông lạnh không có nghĩa là phải ăn mặc thật hở hang!

1. Trench coat

Sự quyến rũ của trench coat không nằm ở chỗ nó có thể giúp bạn khoe khéo da thịt mình như thế nào, mà nằm ở việc kiểu áo khiến bạn trở nên duyên dáng, uyển chuyển ra sao. Những chiếc trench coat thoạt thì có kiểu dáng lùng bùng, nhưng thắt đai lưng lại, bạn sẽ thấy cơ thể mình tức khắc được định hình một cách gọn gàng, chuẩn mực.

Trench coat nữ tính, sang trọng, mạnh mẽ và hiện đại – quá nhiều phẩm chất nằm trong một chiếc áo khoác! Khi nó được hòa quyện với nét nhẹ nhàng, quyến rũ thì việc đầu tư cho kiểu áo này là hoàn toàn xứng đáng.

2. Skinny jeans

Vào mùa đông, phái đẹp có xu hướng chọn cho mình quần tất hoặc legging nhiều hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mặc áo len dáng lửng, ngắn ngang hông thì legging không phải là sự lựa chọn phù hợp cho lắm. Thay vào đó, chính là skinny jeans.

Những chiếc skinny ôm vào chân đầy quyến rũ sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn khoe khéo cặp chân dài của mình. Hơn nữa, nó giúp cân bằng lại vóc dáng của bạn khi mặc quá nhiều áo khoác dày ở phía trên.

3. Váy midi ôm

Với tần suất của những lớp áo len, áo khoác..vv.. thì việc diện một chiếc chân váy xòe, chân váy suông không phải là một gợi ý hay. Chúng có thể khiến bạn thú vị, nhưng hoàn toàn không tôn lên dáng người của bạn, và trừ khi bạn là một siêu mẫu với vóc dáng chuẩn mực, không thì set đồ đó sẽ biến bạn thành một cái cây treo quần áo di động. Lựa chọn ở đây là những chiếc chân váy midi ôm. Chúng giúp bạn nhìn gọn gàng hơn, tạo đường cong và giúp bạn phô bày nó, hơn nữa chúng cân đối cơ thể bạn khi phải khoác lên mình tầng tầng lớp lớp áo dày.

4. Giày cao gót

Đừng cất những đôi giày cao gót đi chỉ vì bạn nghĩ thời tiết đã chuyển lạnh rồi. Trong cái khí hậu khiến bạn trở nên cục mịch, mũm mĩm này thì sự xuất hiện của một đôi giày cao gót sẽ trở thành một điểm nhấn thật thanh lịch và quyến rũ cho bộ quần áo của bạn. Cũng giống như khi bạn diện đồ menswear thì vẫn nên có một vài trang phục, phụ kiện nữ tính. Giày cao gót cũng vậy, chúng khiến bạn uyển chuyển, nữ tính hơn và cũng là cách để set đồ dày dặn, không mấy thanh thoát của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Theo: mevacon.com.vn