nuBei – Nước Mây, nét độc đáo ẩm thực hè phố Việt Nam

 

nuBei – Nước Mây được chế biến theo công thức riêng biệt với 4 hương vị: Cam, Dâu, Táo và Trái cây nhiệt đới phù hợp với khẩu vị của giới trẻ. Không giống như các loại nước khác, khi thưởng thức nuBei – Nước Mây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác độc đáo với 2 lớp sản phẩm thơm ngon và mới lạ được đựng trong chiếc ly cá tính.

Ngay khi uống lớp đầu tiên, bạn sẽ được thưởng thức lớp bọt xốp mềm mịn, ngọt mát, mang đến cảm giác nhẹ nhàng như đang nếm Mây. Lớp thứ hai chính là thức uống mát lạnh, đầy sảng khoái. Với công thức pha chế đặc biệt, nuBei – Nước Mây dù không dùng đá nhưng vẫn giữ được độ lạnh trong 20 phút sau khi được rót ra khỏi hệ thống máy bán.

Bên cạnh đó, nuBei – Nước Mây còn hấp dẫn giới trẻ bởi được bán tại các xe đẩy lưu động hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. Với hình thức bán hàng mới lạ, nuBei – Nước Mây sẽ góp thêm nét độc đáo mới vào văn hóa ẩm thực hè phố Việt Nam.

Trong thời gian tới, nuBei – Nước Mây sẽ có thêm các hương vị mới và các loại hạt trang trí ở lớp trên cùng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho giới trẻ. Hiện nay, các bạn có thể thưởng thức nuBei – Nước Mây tại nuBei hotspot – Crescent Mall, Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM vào mỗi cuối tuần từ ngày 09/01 đến ngày 01/03/2015 và một số địa điểm khác tại Quận 4. Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/nuBeiNuocMay.

Trong ngày ra mắt nuBei – Nước Mây đã có sự góp mặt của Hari Won, Chi Pu, Gil Lê, Kelvin Khánh cùng nhóm La Thăng:

 Mr. Paulo – Giá đốc nhãn hàng nước giải khát toàn cầu nuBei và ca sĩ, MC Gil Lê

 Ca sĩ, diễn viên Hari Won

 Hot girl, diễn viên Chi Pu

 Kelvin Khánh & nhóm La Thăng

Minh Nhã / Nguồn: nuBei – Nước Mây