Paradise Cruises Hạ Long đạt giải thưởng vàng 2012

 

 

Giải thường này dành cho các khách sạn tuyệt vời trên thế giới, thật may mắn Paradise Cruises, thương hiệu của Công ty Cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu là đơn vị duy nhất tại Hạ Long vịnh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Phòng nghỉ tại Paradise Cruises Hạ Long

Giải thưởng Gold Circle thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 là sáng kiến của Agoda nhằm mục đích ghi nhận những đóng góp tích cực của các khách sạn, khu nghỉ mát cung cấp những sản phẩm trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

Các khách sạn nhận giải thưởng Vàng thường niên năm trước nhờ vào sự thể hiện xuất sắc, có nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng và đồng thời tích cực sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng YSC. Tuy nhiên năm nay có thêm các yêu cầu và tiêu chí đánh giá mới giúp cho danh sách khách sạn nhận giải thưởng tin cậy và danh giá hơn.

Agoda.com hiện nay cũng sẽ đưa vào các tiêu chí liên quan đến các báo cáo đánh giá bao gồm cả điểm tổng hợp đánh giá của khách hàng, các khách sạn hiển thị thông tin tốt, giá cả cạnh tranh, và thể hiện sự hiểu biết về động lực kinh doanh phức hợp định hình cho ngành công nghiệp khách sạn.

Bình luận về giải thưởng Vàng năm nay, ông Errol Cooke, Giám đốc Khách sạn – phụ trách toàn cầu tại Agoda.com cho biết: "Chúng tôi vui mừng chọn ra các khách sạn đối tác xứng đáng nhận giải thưởng Vàng thường niên agoda.com Gold Circle 2012. Năm nay là lần thứ năm diễn ra việc bầu chọn, các khách sạn nhận giải thưởng thể hiện cho việc ghi nhận hoạt động và kết quả đặt phòng trực tuyến xuất sắc. Năm nay, chúng tôi đã trao giải cho các khách sạn trên toàn cầu với cam kết của họ quản lý tốt doanh thu trực tuyến và luôn cung cấp giá trị tuyệt vời ở một mức giá tốt nhất cho khách hàng Agoda.com."

Khi khách hàng đặt phòng nghỉ ngơi tại bất kỳ trong 494 khách sạn chiến thắng giải thưởng Vàng thường niên Agoda.com 2012, họ có thể yên tâm rằng thời gian nghỉ tại đây sẽ luôn thư giãn, thoải mái và hài lòng với các tiêu chuẩn mà khách hàng Agoda.com kỳ vọng.

Theo: 24h