Phòng bệnh loãng xương trước khi quá muộn

Trên thế giới, cứ ba người phụ nữ sau tuổi 50 thì có một người bị loãng xương do thiếu canxi, cứ ba giây lại có một người bị gãy xương do loãng xương gây ra.

Theo Tổ chức Y tế thế giới, loãng xương là nguyên nhân đứng thứ 2 của các triệu chứng bệnh tật (chỉ sau bệnh tim mạch). Ở châu Á, có khoảng 20% phụ nữ sống chung với bệnh loãng xương và 53% có mật độ xương thấp. Theo báo cáo tại hội nghị chuyên về loãng xương toàn quốc (tổ chức trong tháng 7-2013), khoảng 2,8 triệu người VN bị loãng xương, trong đó nữ giới chiếm 76%. Đến năm 2020, con số loãng xương có thể lên tới 4,5 triệu người.

Giảm mật độ xương và loãng xương trong các giai đoạn đầu không có triệu chứng gì đặc biệt ngoài một số dấu hiệu mệt mỏi, ăn uống kém, nhức xương nhưng không thường xuyên. Càng về sau, sự thiếu hụt canxi gia tăng làm cho xương xuống cấp nghiêm trọng, các triệu chứng đau nhức xương rõ rệt hơn. Đau nhức xương và các khớp xương thường rõ nhất vào ban đêm. Ngoài đau nhức xương, mệt mỏi thì tình trạng chuột rút cũng thường xuất hiện. Khi bị loãng xương, nếu có một lực tác động mạnh là có thể xảy ra gãy, lún cột sống, gãy cổ xương đùi, xương cẳng chân, xương cẳng tay. Loãng xương cũng là nguyên nhân của các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Ba khoáng chất giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương hiệu quả là canxi được điều chế từ tảo biển, vitamin K2 (dạng MK-7) và vitamin D3. Phát hiện và điều trị sớm (sau 30 tuổi đối với phụ nữ) là việc làm quan trọng để phòng bệnh loãng xương và ngăn ngừa gãy xương.

Thực phẩm chức năng Calsea Bone được nhượng quyền sản xuất từ Công ty AlgeaCal (Canada) chứa canxi có nguồn gốc từ tảo biển Nam Mỹ cùng vitamin K2 (MK-7), vitamin D3, C, magie và các khoáng chất vi lượng giúp làm tăng mật độ canxi của xương. Có thể tìm hiểu thêm thông tin qua

Liên hệ: 0909424777 – 0909038272 hoặc website: calseabone.com

 Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn