Quà tặng tinh tế mùa Trung Thu 2013

 

 

 

Năm nay, khách sạn Equatorial ra mắt 7 loại hộp hoàn toàn mới với kiểu dáng cực kì sang trọng rất phù hợp để bạn biếu tặng người thân, gia đình, đối tác, bè bạn. Nhiều năm qua, bánh Trung Thu của khách sạn Equatorial luôn là món quà chất lượng và tinh tế được nhiều người mong đợi mỗi dịp Trung Thu về.

7 loại hộp với kiểu dáng thanh lịch gồm Pearl, Imperial, Harmony, Sapphire, Diamond, Golden Treasure và Ruby sẽ làm hài lòng ngay cả yêu cầu của những người khó tính nhất về món quà Trung Thu cao cấp. Hộp được thiết kế theo phong cách sang trọng và tao nhã của thương hiệu khách sạn 5 sao Equatorial, làm từ chất liệu cao cấp càng làm tăng tính trang trọng khi được dùng làm quà biếu.

Các loại hộp được thiết kế để bạn dễ dàng đặt logo công ty tạo nên món quà riêng thật ý nghĩa. Quý khách có thể đến Quầy bánh Trung Thu tại tiền sảnh khách sạn Equatorial để thử bánh và chọn cho mình những chiếc hộp ưng ý nhất.

Một hộp bánh Trung Thu gồm 4 cái có giá từ 598.000đ (đã bao gồm thuế và phí phục vụ).

Khách sạn cũng áp dụng chương trình giao hàng miễn phí trong khu vực quận 1,3,5 và 10 khi mua từ 50 hộp trở lên. Khách sạn còn có ưu đãi đặc biệt cho những đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Năm nay, khách sạn có bán phiếu quà tặng.

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ:

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5

ĐT: (08) 3839 7777, số máy lẻ: 8057. Email: dine@hcm.equatorial.com

Người gửi: Cindy

Nguồn: Khách sạn Equatorial