Lễ hội Trung thu cho doanh nghiệp với mô hình 3D

Theo chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (CMSN), Trung thu là cơ hội để tổ chức cho gia đình các nhân viên họp mặt, giao lưu gặp gỡ. Đặc biệt đây còn là dịp để cho các cháu thiếu nhi vui chơi, thưởng thức chương trình Đêm hội Trăng rằm lung linh, đầy có ý nghĩa. Do vậy, hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc tổ chức Trung thu dành cho con em của nhân viên công ty, tập đoàn.

“Trong tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi tiêu, nhưng đối với dịp Trung thu thì các doanh nghiệp sẵn sàng chi mạnh để tạo sự kiện kết nối giữa các thành viên công ty, bày tỏ sự quan tâm đến các bé thiếu nhi – những hạt giống tương lai của đất nước. Còn hơn một tháng nữa mới đến lễ hội Trung thu nhưng các công ty đã có kế hoạch và đặt dịch vụ tổ chức chương trình từ bây giờ” – chị Quỳnh Sa cho biết thêm.

Được biết, CMSN là công ty chuyên tư vấn tổ chức sự kiện dành cho trẻ em, nhiều năm liền tổ chức sự kiện Quốc tế Thiếu nhi và Trung thu cho các tập đoàn như Samsung, Saigon Invest, Tenamyd, Urgo, HPT, BIDV… Hiện tại, dịch vụ tổ chức tiệc Trung thu trọn gói dao động từ 10 triệu đến 40 triệu đồng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp.

*Nhiều sản phẩm, dịch vụ mới mùa Trung thu

*Tổ chức tiệc Trung thu trọn gói từ 10 đến 50 triệu đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn)

Tel: 08 383 29 819 – Hotline: 090 84 84 369; 0918 103 804

Website: www.SinhNhat.Vn; Email: info@SinhNhat.Vn

Add: 7 – 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM

Nguồn: Công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật