“Quyền năng Bí ẩn” có thật sự chi phối cảm xúc của đám đông?

 

Cuốn sách Quyền năng Bí ẩn viết về một dạng quyền lực truyền bá mạnh mẽ và sâu rộng những tư tưởng, quan điểm, kiến thức có khả năng định hình thái độ và chi phối cảm xúc của đám đông, từ đó dẫn dắt hành vi của đám đông theo mong muốn của người sử dụng. Cách thức vận dụng quyền năng này để định hình thái độ và chi phối cảm xúc của đám đông được trình bày chi tiết trong cuốn sách, kèm với các ví dụ minh họa thực tế, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và ứng dụng.

Bên cạnh việc tiết lộ tiết lộ cho chúng ta biết nhiều điều về các kĩ thuật PR đen trong kinh doanh đang được sử dụng để đánh lừa dư luận xã hội và tiêu diệt đối thủ, nhằm giúp chúng ta có thể tự nhận diện và tự bảo vệ mình trước chúng, cuốn sách Quyền năng Bí ẩn còn giúp cho mọi người hiểu biết nhiều hơn về PR.

Theo tác giả, PR vẫn đang là một khái niệm khá mơ hồ đối với cộng đồng. PR đang bị quy kết sai lầm là “nghệ thuật bóng tối” (dark art); doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá PR là hoạt động thực sự thiết yếu; còn bản thân những người thực hành PR vẫn chưa chứng minh được làm thế nào PR giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh.

Cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu biết nhiều hơn về PR, từ đó nhận diện được tổ chức nào đang sử dụng sức mạnh của PR cho các mục đích xấu, góp phần tăng cường việc kiểm soát xã hội của người dân, xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh và giúp mọi người nắm bắt những sự thật.

Kế hoạch phát hành “Quyền năng Bí ẩn” trong thời gian tới:

– 2014: Phát hành phiên bản tiếng Việt trên toàn quốc tại các nhà sách trực tuyến lớn & tại hệ thống Fahasa
– 2015: Phát hành phiên bản tiếng Anh trên Amazon.com, hướng đến đọc giả 276 quốc gia nói tiếng Anh
– 2016: Phát hành phiên bản tiếng Hoa trên Alibaba.com và thị trường nội địa.
– Từ 2017: Phát hành phiên bản tiếng Pháp, Đức tại thị trường nội địa.

Về tác giả

Lê Trần Bảo Phương là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Quan hệ Công chúng tại Việt Nam.
Anh là người đam mê tìm hiểu những nguyên nhân, những cội nguồn sâu xa và cách thức con người ta gây ảnh hưởng đến và bị ảnh hưởng bởi dư luận xã hội.

Anh cũng là giảng viên đại học và là một trong những diễn giả về Quan hệ Công chúng được yêu thích hiện nay.

MN / Nguồn: Công ty TNHH Sức Mạnh Ngòi Bút