Rev STATION – Khơi dậy đam mê

 

Nguồn năng lượng Rev – Khơi dậy đam mê

Câu khẩu hiệu “Revs Your Heart – Khơi dậy đam mê” đã được Yamaha bắt đầu sử dụng trong những năm gần đây trên trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó, từ “rev” vừa mang nghĩa là vòng quay động cơ khi vận hành, vừa mang nghĩa là việc mang lại sự hứng khởi và đam mê trong trái tim người sử dụng sản phẩm Yamaha.

Rev STATION – Nơi những sản phẩm đột phá của Yamaha ra đời

Rev STATION được đặt vào một câu chuyện vô cùng thú vị, khi Trái đất vào một tương lai gần, đang ngày càng suy yếu. Loài người đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong. Ngay trong lúc đó, đội ngũ nghiên cứu của Yamaha đã phát hiện ra nguồn năng lượng Rev – nguồn năng lượng phi thường sinh ra từ cảm xúc mạnh mẽ của con người. Cách duy nhất để cứu lấy tương lai là khuếch đại nguồn năng lượng này bằng những sản phẩm mang tính cách mạng kết hợp với xúc cảm của con người. Rev STATION được sinh ra cho mục đích này.

Theo đó, Rev STATION là nơi Yamaha kết hợp những kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm liền để sáng tạo ra những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới ưu việt bậc nhất của hãng nhằm đem đến những nghiệm lái tuyệt vời, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tính thân thiện hơn với môi trường. Rev STATION sẽ mang đến “những khoảnh khắc phấn khích” nhằm “khơi dậy đam mê” nơi người sử dụng. Cũng từ nơi đây, các sản phẩm và công nghệ tương lai của Yamaha sẽ được liên tục cập nhật và giới thiệu đến tất cả các thị trường trên phạm vi toàn thế giới.

Để biết rõ về Rev STATION, người sử dụng có thể truy cập vào trang chủ Rev STATION Việt Nam tại website:  http://global.yamaha-motor.com . Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất của Yamaha cũng như khám phá những bí mật công nghệ ẩn chứa đằng sau chúng. Chiến dịch thương hiệu Rev STATION là một sáng tạo đầy ý nghĩa của Yamaha. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, qua Rev STATION sẽ có ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng cao và những bất ngờ thú vị từ Yamaha trong tương lai.

Tại Việt Nam, điểm đến thứ 3 của chiến dịch này sau Thái Lan và Indonesia, Yamaha Motor đã lựa chọn BLUE CORE là thành tựu đầu tiên được giới thiệu thông qua Rev STATION. Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên BLUE CORE chính thức ra mắt trước khi được ứng dụng cho toàn bộ các sản phẩm của hãng trên bình diện toàn cầu, minh chứng cho việc Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược được Yamaha đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Triết lý BLUE CORE

Trong suốt nhiều năm qua tập đoàn Yamaha Motor đã và đang phát triển một thế hệ động cơ mới dành riêng cho các mẫu xe tay ga cho khu vực đô thị tại Đông Nam Á. Thành quả đầu tiên của những nỗ lực này là việc cho ra mắt “BLUE CORE” – đại diện cho triết lý và định hướng phát triển các mẫu động cơ cho phân khúc xe ga ở thị trường này.

BLUE CORE đóng vai trò là tiêu chuẩn phát triển căn bản cho một thế hệ động cơ hoàn toàn mới, hướng tới mục tiêu tạo nên các tiêu chuẩn vượt trội về tính thân thiện môi trường, cảm giác hứng khởi khi lái xe và hiệu suất tiêu hao nhiên liệu. Triết lý này sẽ là định hướng chạy xuyên suốt trong quá trình phát triển các động cơ cho xe tay ga của Yamaha Motor được giới thiệu trong thời gian tới. Ý tưởng chung của BLUE CORE là tạo ra một động cơ nền tảng hoàn hảo thông qua việc tập trung vào 3 điểm:

1. Tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu
2. Giảm tổn hao công năng
3. Kiểm soát chính xác tỷ lệ pha trộn nhiên liệu & thời điểm đánh lửa

Logo BLUE CORE

Nguồn: Yamaha