Vân Trang – Qúy Bình thể hiện tình yêu lãng mạn trong đêm nhạc kịch

 

Không gian đượm mùi hương, dập dìu người đi lại và tiếng dương cầm réo rắt. Tất cả đều mặc trang phục đỏ và đen quý phái. Đó chính là ý đồ của chương trình ra mắt dòng sản phẩm Comfort tinh dầu thơm quyến rũ.

Trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia" thật sự là một sự kiện thú vị thu hút phái nữ, những người mẹ, người vợ hiện đại luôn tìm kiếm những giải pháp thông minh và ưu việt. Tại đây, họ được chia sẻ những thông điệp mà Comfort gửi gắm bằng những màn ảo thuật dễ thương, màn hoạt kịch do Vân Trang, Quý Bình… biểu diễn, mang đến một hơi thở hiện đại đầy cảm hứng từ vòng quay của cuộc sống hiện đại bận rộn của phụ nữ Việt Nam ngày nay. Thông điệp nhấn mạnh rằng, mọi phụ nữ đều đặc biệt, quyến rũ và luôn là tâm điểm chú ý.

Chiếc vương miện Hoàng Gia

Dàn nhạc với những giai điệu du dương, êm ả

Bí mật được giữ đến phút chót. Khi cánh cửa khán phòng mở ra, bừng sáng sắc đỏ, khán giả như được sống với cảm giác đời thường của mình trong vở kịch 20 phút với 5 phân đoạn.Vân Trang tất bật với bữa cơm nóng hổi, bộn bề lo lắng, chờ chồng con về, dọn dẹp, giặt giũ… Quý Bình đón con về và say sưa với công việc… Ngày qua ngày, cho đến khi anh thấu hiểu nỗi vất vả của vợ và cùng chia sẻ… Đó chính là chìa khóa của hạnh phúc. Và chiếc chìa khóa lớn hơn để trải nghiệm bí mật hoàng gia chính là món quà "lạ": Chiếc đầm đỏ ướp hương Comfort tinh dầu thơm quyến rũ.

Hương thơm ngọt ngào, tinh tế đến từ món quà ấy đã giúp cô nhận ra cuộc sống thật nhẹ nhàng. Cô nhận ra hạnh phúc luôn ở quanh mình, luôn có những niềm vui nhỏ bộn bề ngày thường để trải nghiệm những điều thật đặc biệt, mở ra nguồn cảm hứng sống mới mẻ hơn.. từ chính cô lao công, từ bác hàng xóm…

Vân Trang đang say sưa với vở nhạc kịch "Hương Thảo’ Story".

Hương Thảo thường có cảm giác nhàm chán vì cuộc sống cứ lặp lại như một cái máy, chờ chồng, đón con, nấu nướng…

Đón con về

Niềm vui khi nhận được món quà bí mật

Mùi thơm và sức sống từ món quà mới giúp cô tươi trẻ, rạng ngời hơn.

Và tình yêu thăng hoa hơn

Vở kịch kết thúc, tất cả dường như cũng bừng sáng với khoảnh khắc cặp đôi bước lên sân khấu cùng trang phục đỏ hoàng gia, trong ánh nến trắng lung linh, ma mị.

Hình ảnh lộng lẫy cuối buổi nhạc kịch

Dấu ấn để lại chính là một thông điệp lớn, thông điệp đậm mùi thơm quyến rũ và cả giá trị tinh thần lới lao. Hãy để cho phụ nữ được thoát ly khỏi vòng quay của cuộc sống hiện đại, giải phóng mình khỏi muộn phiền bằng tinh thần lạc quan để tìm kiếm những giá trị riêng của mình. Hãy để Comfort thức tỉnh mọi giác quan, đánh thức niềm hứng khởi cho ngày mới.

Nguồn : Comfort