Sách hay giúp phụ nữ thành công trong cuộc sống

 

 

 

"Rich Woman" – Kim Kiyosaki

 

 

 

Khi nói đến vấn đề tiền bạc, phụ nữ và nam giới rất khác nhau trên nhiều phương diện. Những sự khác biệt đó là nguyên nhân chính tại sao nhiều phụ nữ ngày nay lại chẳng biết nhiều về chuyện tiền bạc và đầu tư. Trên thực tế, cơ hội đầu tư và giành thắng lợi trong công việc đầu tư của đàn ông và phụ nữ là ngang bằng nhau.

Qua cuốn sách này, tác giả Kim Kiyosaki – một người phụ nữ giàu có, một nhà đầu tư giỏi và thành đạt muốn chia sẻ với chị em phụ nữ những bí quyết để thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực.

Bằng lý lẽ, lập luận và những dẫn chứng thuyết phục của mình, Kim chỉ ra cho chúng ta những suy nghĩ, hành động hạn chế và sai lầm của phụ nữ lâu nay trong vấn đề quản lý tài chính và tiền bạc, đưa ra những suy nghĩ, quan điểm mới tiến bộ và đúng đắn hơn, chia sẻ những bí quyết để trở thành nhà đầu tư thành công, cho chúng ta thấy phụ nữ thông minh và giỏi giang tới mức nào… Kim tin rằng: Muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, tự do và thành đạt, trước tiên bạn phải độc lập về tài chính.

Một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ!

Theo : thaihabooks