‘Cuộc đời tôi tái sinh khi gặp Nicole Kidman’

 

 

Keith Urban và Nicole Kidman luôn tình tứ khi xuất hiện cùng nhau.

 

 

Keith Urban là một ngôi sao nhạc đồng quê, thần tượng của hàng triệu người yêu nhạc ở Australia và thế giới. Nhưng ít ai biết rằng, cuộc sống của Keith lại chứa đầy mâu thuẫn, giữa niềm vui và sự thất vọng, chiến thắng và sự tiếc nuối cùng nỗi sợ hãi một ngày nào đó anh sẽ mất tất cả những hào quang đang có. Keith tìm đến ma túy và trở thành một con nghiện. Anh cũng giải sầu triền miên với rượu, thú vui từng khiến anh suýt chết.

Tuy nhiên, 7 năm trước, cuộc đời của nam ca sĩ bước sang trang mới ngập tràn ánh sáng. Đó là ngày mà anh gặp Nicole Kidman. Keith tâm sự trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này: "Tôi không thể nói đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống bởi nó còn hơn cả thế. Đó là khi cuộc sống của tôi bắt đầu. Trước đây, tôi không thực sự biết mình đang làm gì. Nhưng bây giờ tôi biết chính xác những gì mình đang làm và hướng đến. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì đã gặp Nicole. Chúng tôi có thể chia sẻ những tư tưởng giống nhau".

Keith gặp nữ diễn viên đoạt giải Oscar trong một bữa tiệc vào năm 2005. Cặp sao hẹn hò bí mật vài tháng và nhanh chóng kết hôn vào tháng 6/2006. 4 tháng sau khi cưới, Keith gây sốc người thân và bạn bè khi anh vào trung tâm cai nghiện ở California. Nicole lúc đó đang quay phim ở Rome, tức tốc trở về để ủng hộ và động viên chồng. Keith chia sẻ rằng, sự vị tha của Nicole đã cứu cuộc đời anh và giúp hai người vun đắp tổ ấm bền vững.

Giám khảo của American Idol năm nay thổ lộ: "Nicole lắng nghe trái tim và làm những gì cô ấy cảm thấy đúng. Tình yêu của cô ấy thể hiện trong từng hành động đã khiến tôi xúc động sâu sắc. Cô ấy truyền cảm hứng cho tôi và khiến tôi nhận thấy rằng mình phải trở thành người đàn ông tốt hơn".

Gia đình hạnh phúc của Nicole và Keith.

Hạnh phúc của Nicole và Keith càng viên mãn hơn khi cặp đôi chào đón hai cô con gái xinh xắn. Giờ đây tổ ấm của họ ở Tennessee tràn ngập tiếng cười của bé Sunday Rose (4 tuổi) và Faith (2 tuổi). Khi mới kết hôn, Keith, lúc đó gần 40 tuổi, không nghĩ rằng anh muốn trở thành bố. Thế nhưng "từ sau khi Sunday chào đời, cuộc sống của chúng tôi hoàn toàn thay đổi theo cách đẹp đẽ nhất. Rồi cô con gái thứ hai Faith ra đời và bây giờ chúng tôi đang có một gia đình hạnh phúc".

Giọng ca country đã dành những mỹ từ khen ngợi vợ trong vai trò là mẹ. Anh chia sẻ: "Nicole vô cùng đặc biệt. Tôi không biết cô ấy đã sắp xếp mọi việc ra sao. Cô ấy chăm sóc các con rất đảm và vẫn làm tốt công việc của mình một cách kỳ lạ".
 

Nguồn : ngoisao.net