Sân golf Vinpearl được vinh danh là Sân golf đẹp nhất Việt Nam

“Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam" là sự kiện uy tín được tổ chức thường niên, bắt đầu khởi xướng từ năm 2007 với mục tiêu quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam. Năm nay, cuộc bình chọn được tiến hành từ ngày 01/12/2012 đến hết ngày 31/07/2013 đã thu hút hơn 192.000 lượt phiếu bình chọn thông qua website của Tạp chí Golf Việt Nam và các kênh fax, email, thư tay… Để đảm bảo tính công bằng và sự chuyên nghiệp của giải, bên cạnh các hình thức bình chọn trên, Ban tổ chức còn thực hiện những chuyến khảo sát thực tế đến từng sân golf với sự có mặt của các chuyên gia golf trong nước và quốc tếđể đưa ra quyết định cuối cùng.

Dù chỉ mới đưa vào hoạt động từ năm 2011, song với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, sân golf Vinpearl không chỉ chinh phục được các chuyên gia trong Ban giám khảo, mà còn “chiếm trọn” cảm tình của hàng nghìn golf thủ trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, Vinpearl Golf Club đã xuất sắc vượt qua gần 30 sân golf khác đang hoạt động tại Việt Nam để nhận danh hiệu cao quý: “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam” tại cuộc bình chọn này.

Đây chính là sự công nhận của các chuyên gia cũng như các gôn thủ dành cho vị thế độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp của sân golf Vinpearl.

Ông Ian Cording – Tổng quản lý sân golf Vinpearl đại diện nhận giải

Không chỉ được tôn vinh với vẻ đẹp cảnh quan tuyệt mỹ, thiết kế độc đáo, sân golf Vinpearl còn khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu khi vừa mới đây được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc(The Certificate of Excellence 2013) dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách.Với sự tôn vinh liên tiếp của các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế, sân golf Vinpearl xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gôn thủ.

Người gửi: Q. My

depvaphongcach.vn