Sang trọng và hiện đại với BST Thu – Đông DKNY Jeans

 

 

Việc sử dụng chất liệu vải cắt cúp tinh tế phối hợp cùng denim đã mang đến dấu ấn độc đáo cho BST. Ngoài ra, những chất liệu thường thấy như jeans, da, len, nỉ được dùng cho cả những thiết kế áo khoác măng tô, áo khoác da, áo khoác phao, áo kiểu và quần jeans, quần da, jumpsuit dài, đầm.

Điểm ấn tượng của BST Thu- Đông năm nay chính là những họa tiết in bắt mắt, đầy sáng tạo. Hình học, hình vuông, những đường kẻ sooc cách điệu tạo nên những bức tranh sống động cho các bộ trang phục.

Tông màu chủ đạo mùa này lấy ý tưởng từ những yếu tố thành thị hiện đại và những ánh đèn màu của một thành phố rực rỡ. Màu xanh đậm, màu mâm xôi chín, màu xanh quân đội kết hợp cùng những vện xám, nâu, đen mang đến phong cách thanh lịch và ấm áp. Riêng những màu sắc sặc sỡ của vàng chanh, coral, cam lại mang đến sự trẻ trung, nổi bật nhưng không kém phần quyến rũ.

BST năm nay với những thiết kế giữ ấm nhẹ nhàng phù hợp cho cả khí hậu Châu Âu và Châu Á. Những mẫu mã của DKNY Jeans vừa thanh lịch, tinh tế pha lẫn một chút bụi bặm giúp người mặc thể hiện được phong cách riêng của mình.

www.celeb.vn

Người gửi: Vân Trương

Nguồn: celeb.vn