Sarah Herndon, cô phục vụ bàn “hạ gục” kình ngư Michael Phelps

Phelps và Herndon gặp nhau cuối tháng 12 và là đã phải lòng nhau thực sự dù rằng vẻ địa vị xã hội của hai con người này khá chênh lệch. Michael Phelps, có thể nói là vận động viên bơi lội giỏi nhất của mọi thời đại, anh đang nắm giữ kỷ lục là người giành nhiều tấm huy chương nhất tại Olympic (18 HCV), trong khi đó Sarah Herndon, chỉ là một cô hầu bàn xinh đẹp ở tuổi 22.

Hai người khoe ảnh mới đi nghỉ ở Bahamas cùng nhau

Herndon trong lần được phỏng vấn mới đây đã dành những từ ngọt ngào nhất dành cho kình ngư người Mỹ. “Michael là người rất duyên dáng, và trêntất cả anh ấy là người đàn có nụ hôn tuyệt vời. Chính những nụ hôn của anh ấy đã quyến rũ tôi, nó rất mềm mại và ngọt ngào. Tôi thích như vậy, nó ngọt ngào và khiến cho bạn yêu ngay lập tức”.

Không chỉ khen người yêu mới biết hôn giỏi, Herndon còn ca ngơi thân hình đẹp của Phelps. “Anh ấy có một cơ thể tuyệt vời. Rõ ràng điều đó cho thấy rằng cơ thể ấy luôn luôn là của một vận động viên bơi lội”. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi này đã đỏ mặt và từ chối xác nhận Phelps là một người yêu “tuyệt vời”, cô nói rằng sẽ không nói về những vấn đề riêng tư.

Hai người gặp nhau trong kỳ nghỉ gia đình ở Cabo San Lucas, Mexico vàoGiáng sinh năm ngoái. Phelps gần đây đã chia tay với bạn gái Megan Rossee, nhưng trái tim nguội lạnh của kình ngư này sớm được sưởi ấm bởiHerndon. Mới đây, hai người đã khoe ảnh cùng nhau đi nghỉ ở Bahamas.

Nhan sắc của Sarah Herndon

Phù Sa-Theo dantri