Standard Chartered Việt Nam đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” lần thứ 3

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong những tập thể lao động xuất sắc nhất trong lĩnh vực tài chính năm thứ ba liên tiếp. Năm 2014, chúng tôi kỷ niệm 110 năm hiện diện tại Việt Nam. Chúng tôi có cam kết lâu dài với Việt Nam và với cộng đồng nơi đây. Chúng tôi đóng vai trò xúc tác để thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam. Bằng cách hoạt động hiệu quả, hỗ trợ khách hàng và đầu tư vào cộng đồng, chúng tôi mong muốn tạo ra những điều tốt đẹp.”

Ông chia sẻ thêm: “Được nhận giải thưởng danh giá này, tôi xin cảm ơn các nhân viên Ngân hàng về quá trình làm việc, cống hiến liên tục và những nỗ lực to lớn của các bạn đã đóng góp thật nhiều cho Standard Chartered.”

Trong những năm qua, thành tựu của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng liên tục được ghi nhận với nhiều giải thưởng. Ngoài danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” do Thống đốc Nguyễn Văn Bình trao tặng trong 3 năm liên tiếp, Standard Chartered còn nhận được giải “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2014” của tạp chí Global Banking and Finance Review. Gần đây nhất là các danh hiệu do Tạp chí The Asset trao tặng: Ngân hàng lưu ký trong nước tốt nhất, Ngân hàng lưu ký phụ tốt nhất và Nhà quản lý quỹ tốt nhất cho bán lẻ; Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các hạng mục Tài trợ Thương mại, Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Định chế tài chính và Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Tổ chức phi tài chính ngân hàng ở Việt Nam năm 2015.

Nguồn: Standard Chartered Việt Nam / C.A.M Media