Sự phát triển của Digital Marketing năm 2017

 

Bài viết từ kênh giải trí và truyền thông toàn cầu Outlook 2013-2017 sẽ giúp bạn thấy được tương lai của ngành Digital Marketing.

Bức tranh này sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về các diễn cảnh khác nhau của Digital Marketing trong năm 2017, trong điều kiện ngành tiếp thị đang ngày một rộng lớn hơn.

1. Trong năm 2012, quảng cáo Digital Marketing tăng trưởng đáng kể. Thị trường toàn cầu đạt 100.2 tỷ USD, tăng 17% (so với cùng kỳ), chiếm đến 20% thị trường quảng cáo toàn cầu.
2. Bối cảnh của sự tăng trưởng quảng cáo Digital có thể được bắt nguồn từ các thị trường đang phát triển, nơi có những giai đoạn quan trọng của tăng trưởng. Hơn thế nữa, các thị trường phát triển cũng đang phát triển và góp phần vào sự phát triển toàn cầu.
3. Trong năm 2017, thị trường Digital Marketing sẽ đạt 185.4 tỷ USD trên toàn thế giới, chiếm 29% cổ phần của tổng thị trường quảng cáo toàn cầu. Đạt mức tăng trưởng hơn 13% dự đoán chỉ hơn 3 năm thị trường này sẽ lớn thứ hai sau truyền hình.
4. Chiếm vị trí quan trọng nhất trong sự phát triển thị trường quảng cáo Digital Marketing là tìm kiếm (search) dẫn đầu với thị phần 41% vào năm 2017.
5. Thị trường quảng cáo hiển thị được thiết lập để tăng trưởng với tỷ lệ 10%, đạt 49.9 tỷ USD trong năm 2017. Qua đó, các doanh nghiệp nên bắt đầu các cuộc thảo luận về cách thức phát triển sáng tạo mới để tạo ra những sản phẩm quảng cáo hiển thị nổi bật.
6. Quảng cáo theo hình thức rao vặt sẽ tăng với tỷ lệ 7%, đạt 20.2 tỷ USD trong năm 2017. Trong 3 năm tiếp theo chúng ta sẽ thấy hình thức quảng cáo rao vặt trực tuyến lấy phiên bản từ quảng cáo in xuất hiện tại các nước có nền kinh tế đang phát triển.
7. Trong năm 2012 chúng ta đã thấy thị trường quảng cáo video trực tuyến phát triển đáng kể, với mức tăng doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD, tương đương với tốc độ tăng trưởng 33% so với cùng kỳ. Bản báo cáo cho thấy sự tăng trưởng sẽ tiếp tục cho đến năm 2017, với doanh thu đạt 12 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng 26%.
8. Quảng cáo trên thiết bị di động sẽ phát triển với tốc độ tên lửa, với dự báo tăng trưởng ở tất cả các khu vực trong 3 năm tiếp theo: tốc độ tăng trưởng 27%, đảm bảo doanh thu quảng cáo di động sẽ vượt hơn 27 tỷ USD vào năm 2017, chiếm 15% doanh thu quảng cáo trên Internet.

Với những con số thống kê hấp dẫn trên, các doanh nghiệp có thể thấy quy mô tăng trưởng dự đoán của thị trường Digital Marketing sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan quảng cáo tổng thể. Bây giờ là lúc để bắt đầu tập trung vào digital marketing trong chiến lược marketing của doanh nghiệp và bắt đầu cho 3 năm tiếp theo của sự thay đổi.

EQVN – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing – thường xuyên hợp tác với các đối tác như Google, Facebook, MMA, 24h.com.vn … thường xuyên tổ chức những hội thảo chuyên ngành về Digital Marketing để cập nhật kiến thức và kinh nghiệm cho Doanh Nghiệp.

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing do EQVN tổ chức khai giảng hàng tháng.

Trong tháng 11: 17/11/2014

Xem thông tin chi tiết  eqvn.net

Điện Thoại: 08 – 3526449

Nguồn: EQVN