Sweat Laser – Triệt tiêu mồ hôi nách

 Niềm riêng ai tỏ?

Không chỉ là vấn đề “khó nói”, hôi nách còn khiến nhiều người tỏ ra tự ti với mùi cơ thể khiến mọi người tránh xa. Đặc biệt là trong môi trường máy lạnh hay nơi đông người, mọi người luôn tìm cách xa lánh bạn bởi mùi hôi cơ thể. Nhất là khi hoạt động mạnh, trời nóng bức, mồ hôi tiết ra nhiều cộng với vi khuẩn khiến da vùng nách có mùi hôi càng thêm khó chịu.

Nỗi lòng khó nói khi bị hôi nách (ảnh minh họa)

Bạn Hồng Ngọc (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Mỗi lần tôi bước vào phòng làm việc, mọi người đều có ý né tránh, nhất là khi tôi ngồi xuống cạnh họ. Điều này khiến tôi mất tự tin ở bất cứ nơi nào tôi đến”. Cùng nỗi lòng như Hồng Ngọc, nhiều người khác cũng cho biết họ không có đủ can đảm để làm những điều mình muốn chỉ vì mùi hôi trên cơ thể quá nồng.

Có nhiều phương pháp để ngăn chặn mùi hôi nách nhưng tất cả chỉ là biện pháp tạm thời. Đây không phải là một bệnh nặng nhưng nó gây ra những khó chịu cho bản thân và cho những người xung quanh. Nếu bạn đã thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ nhất là vùng da dưới cánh tay, tắm và sử dụng xà bông để vệ sinh vùng nách mà vẫn không thoát khỏi mùi này thì bạn nên tìm một phương pháp khác.

Vùng nách thâm đen mất thẩm mỹ do điều trị hôi nách không đúng cách

“Cứu cánh” cho vùng nách

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp mùi hôi vùng nách giảm đi, ví dụ như: sử dụng dấm, sử dụng tinh dầu, lăn khử mùi, phèn khô, bạc hà… nhưng tất cả chỉ là biện pháp tạm thời. Một trong những cách điều trị mùi hôi nách vĩnh viễn mà Thẩm mỹ Xuân Trường đang ứng dụng và điều trị cho hàng trăm người mỗi năm là ứng dụng công nghệ Sweat Laser. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu quả ngay lập tức, nhẹ nhàng, không cần mũi khâu, không sưng, không để lại sẹo. Đặc biệt, kỹ thuật này không gây co cứng như một số phương pháp hút nội soi khác giúp bạn có thể  hoạt động, cử động thoải mái như trước đây với làn da mịn màng đàn hồi. Theo đó, công nghệ Sweat Laser sử dụng phương pháp Test iodine xác định vị trí truyến mồ hôi nách. Laser tác động vào đúng tuyến mồ hôi để triệt tiêu chính xác và vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ Xuân Trường, sau khi thực hiện gây tê tại chỗ, chỉ với một thủ thuật không xâm lấn trong 20 phút, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ bằng công nghệ Sweat Laser dưới vùng da nách. Đồng thời sử dụng sức nóng RF tại đầu chiếu làm teo tuyến mồ hôi triệt để, do đó mùi hôi nách kinh khủng sẽ vĩnh viễn không quay trở lại. điều quan trọng hơn, sau khi triệt tiêu tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn, da vùng nách sẽ trắng sáng, mịn màng chứ không thâm đen mất thẩm mỹ như các phương pháp trị hôi nách khác.

Da vùng nách trắng sáng mịn màng sau khi triệt tiêu tuyến mồ hôi nách công nghệ Sweat Laser

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với mùi cơ thể để làm những gì mình muốn. Tham khảo thêm các phương pháp điều trị hôi nách tại: http://www.thammyxuantruong.com/dieu-tri-da/dieu-tri-hoi-nach.html

Thẩm mỹ Xuân Trường

12 Kỳ Đồng, Quận 3, TP. HCM

46 Lê Thị Riêng, Quận 1 và chi nhánh các tỉnh

Điện thoại: 08. 3935.1188 – 08.38322.452

Hotline: 0942.1234.43
Website: www.thammyxuantruong.com

Facebook: www.facebook.com/tmvxuantruong

Email: tuvan@thammyxuantruong.com

 

 Nhã Minh/ Nguồn: TM Xuân Trường