Tâm huyết từ người sáng lập Nhan Sắc Việt

 

Thân gửi các chị em mến thương!

Trong suốt 5 năm qua, Nhan Sắc Việt đã đồng hành cùng hơn 3.000 chị em phụ nữ tìm về làn da mặt sáng khỏe.

Tuổi thơ với chuỗi nắng ngày mưa chạy giao bia nước ngọt, bán hột vịt, tắm sông… làn da lấm đặc tàn nhang. Gần tốt nghiệp lớp 12, tôi bị té xe chà mặt xuống đường nên gò má lại thêm một lớp nâu như nám. Sau khi sinh con đầu lòng, tôi chính thức bị nám và nó đậm dần theo thời gian. Nhiều người chú ý, hỏi thăm, thương cảm làm tôi càng cảm thấy tự ti và thu mình lại. Tôi buồn và nghĩ mãi: chẳng lẽ cả đời này mình cứ chấp nhận vậy hoài???

Chị Nguyễn Thị Minh Thu giám đốc Công ty Nhan Sắc Việt

Xem ti vi thấy mỹ phẩm nào quảng cáo bắt mắt là tôi liền mua về sử dụng. Rồi tôi xin làm nhân viên bán mỹ phẩm cao cấp nước ngoài để vừa tìm hiểu vừa được dùng thử, và cũng không loại trừ cả những “hàng chợ” cao cấp. Những lần như vậy da tôi lại sáng lên, thế nhưng sau một năm lại tối màu hơn, vết nám cứ lan rộng.

Sau đó, tôi đã tìm đến 2 thẩm mỹ viện. Sau khi được các chuyên gia tư vấn chữa trị bằng công nghệ hiện đại, hi vọng lại loé lên. Tuy vậy nhưng trong hơn một năm, kết quả không khá lên chút nào, thậm chí, còn tệ hơn. Gân máu nổi rõ vì bắn lazer và tẩy tế bào chết nhiều. Vô cùng hoang mang và tôi làm liều nhắm mắt thử luôn giải pháp cuối cùng là dùng những mỹ phẩm đặc trị mạnh, bóc tách lột mạnh. Dù bóc được những lớp nám, nhưng hậu quả nó mang lại cho tôi là một gương mặt thê thảm. Thê thảm đến mức tôi còn không dám nhìn mình trong gương nữa.

Hy vọng từ các giải pháp bên ngoài vụt tắt, tôi quyết định tự tìm ra cách thức cho riêng mình. Sau 6 năm tự nghiên cứu cách thức phục hồi vẻ đẹp và sức khỏe cho làn da của mình, da mặt tôi đã phục hồi khoảng 75%, giảm hẳn nám, tàn nhang và vết thâm. Từ đó tôi đã chia sẻ phương pháp này cho nhiều chị em là bạn bè, người thân quen ứng dụng thử thì đều nhận được kết quả hết sức khả quan.

Tôi chân thành cảm ơn chị em đã lắng nghe đồng cảm. Thương chúc cho chị em luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Minh Thu – Người sáng lập Nhan Sắc Việt

Nguồn: Cty Nhan Sắc Việt