The Krista – Phong cách sống hiện đại dành cho gia đình trẻ

 

Không chỉ đón nhận sự tiện lợi của các tiện ích trong khu vực như siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa, The Krista còn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện ích và tính cộng đồng cao. Toàn bộ dự án được thiết kế với hơn 40 loại tiện ích và thiết kế cảnh quan trong đó nổi bật là Hồ bơ phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập thể dục 2 tầng với thiết bị Technogyms hiện đại, phòng tập yoga, sân chơi cầu vòng dành cho bé, đồi âm nhạc, sân tập đa năng, đường chạy bộ v..v.. Đặc biệt tại The Krista, lần đầu tiên CapitaLand giới thiệu tới thị trường Việt Nam mô hình phòng giải trí Karaoke gia đình và Phòng chơi trong nhà dành cho bé cho dự án căn hộ của mình. Với kinh nghiệm vận hành các chung cư tại Singapore, tập đoàn CapitaLand mong muốn thông qua The Krista để mang tới không chỉ chốn an cư mà là cả một phong cách sống lành mạnh và đậm tính cộng đồng.

Với 344 căn hộ, The Krista mang tới cho các gia đình trẻ giải pháp an cư hoàn hảo với 2 loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 70.28-71.53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 91.27-91.88m2. Các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô-gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt. Với mục tiêu mang tới sản phẩm căn hộ dành cho các gia đình trẻ bận rộn, Chủ đầu tư đưa ra Phương án bàn giao căn hộ hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại và thiết kế năng động trẻ trung.

Trong đợt mở bán nội bộ tháng 04/2015, chủ đầu tư giới thiệu với các khách hàng thân thiết và đối tác chương trình bán hàng đồng giá với 3 mức giá cho căn hộ là 23.920.000 VND, 24.960.000 VND và 26.000.000 VND (chưa bao gồm VAT) cho căn hộ hoàn thiện. Khách hàng được lựa chọn giữa Phương thức thanh toán ưu đãi từ 1%/ tháng và Phương thức thanh toán nhanh hơn để hưởng thêm chiết khấu 3% trên giá bán căn hộ. Dự án dự kiến mở bán chính thức tháng 05/2015.

 

Nguồn: CapitaLand