“Xây nền sức khỏe – gắn kết gia đình” tại ngày hội Dutch Lady

 

Ngày hội này là một phần trong chiến dịch công bố thông điệp mới “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình từ 1871” của nhãn hàng Dutch Lady, với cam kết những sản phẩm của Dutch Lady sẽ là nguồn dinh dưỡng để tạo nên nền tảng sức khỏe và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Phát biểu tại buổi khai mạc Ngày hội Nông trại Gia đình Dutch Lady, ông Mark Boot, Tổng Giám đốc công ty FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 1871, tập đoàn FrieslandCampina luôn đề cao giá trị của việc xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình cả về thể chất lẫn tinh thần. Mặt khác, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hơn 140 năm trong ngành sữa…”

Tại chương trình, Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Viễn, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam lên trao chứng nhận Guinness Việt Nam cho ông Mark Boot – đại diện công ty FrieslandCampina Việt Nam về mô hình chai sữa lớn nhất Việt Nam.

Các nghệ sĩ chia sẻ rằng sự kiện này là dịp rất ý nghĩa và thú vị để cả gia đình vừa tham quan học hỏi, vừa vui chơi thỏa thích nhằm tăng cường sự gắn kết. Liên tục trong những ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan sẽ có dịp được giao lưu, chụp hình và tham gia trò chơi cùng các nghệ sĩ và gia đình.

Những hoạt động vui chơi thú vị tại ngày hội để các giá đình tận hưởng thời gian gắn kết thật ý nghĩa:

Mô hình chai sữa đạt kỷ lục Guinness lớn nhất Việt Nam với kích thước 800m2 lần đầu tiên xuất hiện ngay giữa lòng thành phố, tái hiện hình ảnh nông trại Hà Lan cùng quy trình sản xuất ra sản phẩm sữa Dutch Lady.

Nông trại Hà Lan hạnh phúc với nhiều hoạt động vui chơi, rèn luyện thể chất hấp dẫn. Tại đây, các gia đình sẽ được “hóa thân” thành nông dân Hà Lan và tham gia những trò chơi vận động vui nhộn như Đua bò kỳ thú, Vắt sữa thần tốc, Lăn cỏ vượt thử thách…

Sân chơi Gia đình vui nhộn được thiết kế đặc biệt để tất cả thành viên trong gia đình thoải mái vui chơi cùng nhau và được tư vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng của Dutch Lady.

Gia đình ca sĩ Lý Hải – Minh Hà

Gia đình nhạc sĩ Minh Khang – người mẫu Thúy Hạnh

Gia đình MC Phan Anh – Tuấn Ngọc

Gia đình đạo diễn Đức Thịnh – diễn viên Thanh Thúy

Gia đình diễn viên Bình Minh – Anh Thơ

MC Phan Anh và con trai nhiệt tình tham gia các trò trơi trong ngày hội

Vui lòng truy cập website www.dutchlady.com.vn để biết thêm thông tin về ngày hội.

Nguồn: Dutch Lady